Tái Tạo Làn Da Với Tế Bào Gốc

580

10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3


Hiện nay, việc sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ đã mang lại những hiệu quả tích cực. Tế bào gốc đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo các tế bào mới và góp phần không nhỏ trong quá trình trẻ hóa da.

Tế bào gốc là gì?

Cơ thể con người có rất nhiều tế bào cần thiết cho sức khỏe hằng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, sự thay đổi tế bào mới cho da...Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc được ví như nhà cung cấp tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể làm ra thêm tế bào gốc mới, hoặc làm ra những loại tế bào khác. Ví dụ, tế bào gốc của da có thể làm ra thêm những tế bào gốc mới của da, hoặc tạo ra những tế bào với những chức năng đặc biệt.

PENSILIA SPA & CLINIC đưa ra gói dịch vụ “TÁI TẠO LÀN DA VỚI TẾ BÀO GỐC” nhằm giúp Quý khách hàng có thể duy trì vẻ đẹp của làn da ở độ tuổi thanh xuân hoặc tái tạo làn da mới khi da có dấu hiệu lão hóa. PENSILIA SPA & CLINIC sử dụng tế bào gốc Ronas nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được chiết xuất từ tế bào gốc của thực vật và Glycine Phytoplacenta.

 

Sự khác biệt của tế bào gốc Ronas đó chính là có chứa chiết xuất từ quả dừa giúp làm mềm và cung cấp độ ẩm cho da. Ngoài ra nó có chứa Sodium Hyalluronate và Hydrolyzed Pea nhằm duy trì độ ẩm và tăng khả năng đàn hồi của da. Hơn nữa, loại tế bào gốc này không gây kích ứng cho da đặc biệt đối với làn da nhạy cảm.

Hãy đến PENSILIA SPA & CLINIC để cùng trải nghiệm dịch vụ “TÁI TẠO LÀN DA VỚI TẾ BÀO GỐC”, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và thấy tự tin hơn với làn da khỏe mạnh không tì vết.

Dịch vụ "Tái tạo làn da với tế bào gốc" hiện có tại Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Pensilia Spa & Clinic.

Chi nhánh 1:OO1 Bạch Mã, cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM - ĐT: (08) 3977 1610

Chi nhánh 2:10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM - ĐT: (08) 38 201 210

Website: http://www.pensilia.com/


Bình luận

HẾT HẠN

0838 201 210
Mã số : 10230349
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2014
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn