Quảng Cáo Trên Google, Quảng Cáo Từ Khóa Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Liên hệ

301 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 

Công Ty TNHH TM-DV MẠNG KẾT NỐI VIỆT (Viet Connection Network) ra đời trong bối cảnh Thị trường Phần mềm đang phát triển mạnh mẽ và thị trường Quảng cáo đang bắt đầu manh nha. Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Là 1 trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến(quảng cáo google giá rẻ nhất, quảng cáo google ổn định nhất). Chúng tôi xây dựng thương hiệu cho mỗi khách hàng...


Công Ty TNHH TM-DV MẠNG KẾT NỐI VIỆT tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên internet hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tôn chỉ, mục đích: Ban Giám đốc công ty và toàn thể nhân viên luôn ý thức được rằng Phát triển bền vững phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh và nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của nhân viên trong công ty. Phương châm hành động của chúng tôi là : "Hợp tác cùng phát triển, cùng hướng tới lợi ích lâu dài.”

Giá trị niềm tin của MẠNG KẾT NỐI VIỆT Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG:
MẠNG KẾT NỐI VIỆT hiện đang sử dụng các công nghệ ngôn ngữ lập trình đang được ứng dụng rộng rãi để thiết kế và phát triển các website cho khách hàng như:

ASP, ASP.NET, PHP, JSP, WEB SERVICE
HTML(Hand - Code), DHTML, Javascript, CSS
SQLSERVER, Mcrosoft Access, MySQL, XML
IIS Webserver, Apache Webserver
Gif Animation, Flash Animation
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:


Chúng tôi tự hào là thành viên của một tập thể trẻ trung, giàu nhiệt huyết và đam mê sáng tạo. Mỗi thành viên của MẠNG KẾT NỐI VIỆT không chỉ thành thạo công việc do mình phụ trách mà còn thấu hiểu sâu sắc toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh. Điều đó giúp chúng tôi thực sự có được những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi là tập hợp của các nhà quản lý dự án giàu kinh nghiệm và nắm vững kỹ thuật, các kỹ sư lập trình nhạy bén và am hiểu chuyên môn, các chuyên viên tư vấn am hiểu kinh doanh và tận tâm với khách hàng. Một đội ngũ lãnh đạo trẻ, giàu tham vọng, nắm bắt được tốc độ thay đổi chóng mặt của công nghệ và môi trường kinh doanh để hoạch định đường lối chính xác, nhanh chóng.
Các thành viên của MẠNG KẾT NỐI VIỆT đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn của Việt Nam, luôn luôn được rèn rũa thông qua môi trường làm việc và chính sách coi trọng nguồn nhân lực của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo mang lại thành công cho mỗi sự hợp tác với khách hàng.

LÝ DO LỰA CHỌN MẠNG KẾT NỐI VIỆT:


Mạng Kết Nối Việt với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Và đây là Top 5 lý do khách hàng chọn chúng tôi:

- Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

- Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
Đội ngũ của Mạng Kết Nối Việt đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

- Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Mạng Kết Nối Việt đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

- Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Mạng Kết Nối Việt giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

- Chúng tôi coi trọng mới quan hệ lâu dài
Mạng Kết Nối Việt bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN


Máy chủ đặt tài các nhà cung cấp hàng đầu. Sử dụng Microsoft''s IIS làm nền tảng máy chủ dịch vụ web. ASP.NET cho phát triển ứng dụng web. SQL Server được dùng làm CSDL cho ứng dụng web
Công cụ phát triển website


1. ASP.NET cho phát triển ứng dụng web

ASP.NET là công nghệ cho phép xây dựng các ứng dụng web động. Nó là một phần của .NET Framework; bạn có thể tạo ra các ứng dụng ASP.NET với bất kỳ ngôn ngữ nào tương thích với nền tảng .NET (bao gồm Visual Basic .NET, C#, and J#). ASP.NET là một công nghệ mới và có nền tảng tốt cho phép tạo ra các ứng dụng web mở, an toàn và đặc là sự ổn định và tốc độ cao


2. SQL Server được dùng làm CSDL cho ứng dụng web

TTC Design nhận rõ được nhu cầu về sự đa dạng của các kiểu dữ liệu và giải pháp lưu trữ. Tính khả thi, ổn định là yêu cầu chủ yếu, nhưng ngày nay thì tham vọng của nhà đâu tư không còn đơn thuần là như vậy. SQL Server đáp ứng được hầu như toàn bộ các yêu cầu khắt khe nhất, do vậy TTC Design lựa chọn là CSDL chính cho sản phẩm thiết kế.


Những sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Những dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng hài lòng và giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài. Những website do Công ty thiết kế luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng với nội dung phong phú đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực, hình thức mỹ thuật chuyên nghiệp. Điều này được minh chứng qua số lương hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ từ thiết kế Logo đến phát triển các hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp - MẠNG KẾT NỐI VIỆT với kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn tự hào có được một website chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi.
CÔNG TY TNHH TM-DV MẠNG KẾT NỐI VIỆT
Địa chỉ: Tòa nhà 121 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 08.22 00 1227, 08.38 13 47 35, 08.22 40 77 94 - Fax: 08.38 13 47 35
Email: info@vietconnet.com - giaodich247net@gmail.com

 

Tag:  cân điện tử, can dien tu, cân, candientu, Den Led, Man Hinh Led, Bang Dien Tu, may tinh bang, dien thoai blackberry, Cao huyet ap, khoa chong trom, Luật Sư, Tư Vấn Luật, Luat Su, Tu Van Luat, Ngân Hàng, Lãi Xuất Ngân Hàng, To chuc su kien, Quang cao online, áo lớp, ao lop, thang may, Thiet Ke Noi That, Kiến Trúc Nhà Đẹp, Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp, Thiết Kế Nhà Đẹp, Sàn Gỗ, San Go, Cho Vay, Vietnam Budget Tour, Vietnam Travel Tours, Can Dien Tu, Ngan Hang, Lai Xuat Ngan Hang, giai phap van phong, máy in hp, mực in hp, máy in epson, mực in epson, máy in brother, mực in brother, máy in panasonic, mực in panasonic, máy in samsung, mực in samsung, máy in canon, mực in canon, máy in xerox, mực in xerox, máy in oki, mực in oki, máy in ricoh, mực in ricoh, máy in sharp, mực in sharp, Tim mach, Quyet toan thue, Luat ke toan, Truong dai hoc kinh te, Tu van ke toan thue, Ke toan thue, Ke toan tong hop, Ke toan truong, Ke toan xay dung, Ke toan thuc hanh, Ke toan may, Ke toan ngan hang, Ke toan may, Ke toan gia thanh, Ke toan doanh nghiep, Ke toan, Dich vu ke toan, Day ke toan tong hop, Nem Lo Xo, Nem Cao Su, Lam clip, Tham Tu Tu, Van Phong Tham Tu Bình luận

HẾT HẠN

0822 407 794
Mã số : 4479119
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn