Lư Đồng Dapha Tại 78 Trường Chinh

6,5 triệu

78, Trường Chinh, P.12, Q.tân Bình, 235 Lê Duẩn- Hn


 Lư đồng dapha

DAPHA là tên giao dịch của đồng đại phát nhãn hiệu đồ thờ bằng đồng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng việt nam.Công ty đồng đại phát mỗi năm sản xuất hàng trục nghìn sản phẩm phục vụ cho việc thờ cúng tâm linh.

Đồng đại phát là nhãn hiệu lư đồng nổi tiếng khắp các tỉnh thành cả nước về độ bền của sản phẩm,và thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Đồ Đồng Truyền Thống là đại lý chính thức của lư đồng dapha,khu vực phía nam.Những bộ lư đồng đại phát cửa hàng cung cấp là mẫu đồ thờ cao cấp mới ra sản xuất theo dây truyền công nghệ của đài loan 3D .Dòng sản phẩm phục vụ thờ cúng mới này đáp ứng được nhu cầu của người dùng về những tính năng sau:bền mầu,hoa văn sắc xảo nổi khối.

Bộ lư đồng dapha số 3 cao 48cm thông dụng cho người dùng việt

Bộ đồ thờ đại phát số 3 là được phân theo mã sản phẩm từ 1 cho đến số 5,mỗi số tương úng với một kích thước.bộ số 3 cao 48cm trọng lượng nặng khoảng 20 kg cho bộ ngũ sự,(ngũ sữ là bao gồm hai con hạc,hai chân nến,một lư hương đồng)Bộ lư này phù hợp với bàn thờ gia tiên 1,35m.Ngoài bộ ngũ sự ra chúng ta có thể mua thêm bát nhang,bình hoa,mâm bồng,đèn điện...Tùy vào lựu chọn,nhu cầu của mỗi gia đình.

CÁCH PHÂN BIỆT LƯ ĐỒNG ĐẠI PHÁT VỚI CÁC HÃNG KHÁC.

Lư đồng dapha dòng sản phẩm 3D khác với những sản phẩm khác ở chỗ,trên nắp lư hương có hình con nghê có cánh,trên thân lư có hình hai con rồng trầu mặt trời nổi khối so với thân lư và đúc rất sắc xảo.Đặc biệt trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả mang nhãn hiệu dapha và trên từng sản phẩm có đúc nổi chữ dapha hoặc chìm.

Một số mẫu của lư đồng đại phát,


ĐỒ ĐỒNG VIỆT TẠI SÀI GÒN

Hotline:  0986.464.767 - 0122.8998.869

Email:dodongviet05@gmail.com

http://www.dodong.vn    www.dodong.com.vn

Đồ thờ ngũ sắc -  www.dodongvietnam.com 


Thông tin chung

Chất liệu
• Đồng
• Đồng vàng
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0986 464 767
Mã số : 12016110
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn