Sản Phẩm Sức Khỏe Toàn Diện

Liên hệ

600/8 Minh Phụng, Q.11

CHƯƠNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Tùy thuộc vào thời điểm trong năm mà chúng ta sẽ cảm thấy có nhu cầu cần thiết với các loại Vitamin khác nhau. Các chuyên gia đã chứng minh rằng, việc thiếu hụt các hạt chất sinh học và khoáng chất được xác định phần lớn do các yếu tố theo mùa trong năm.

Chúng tôi xin giới thiệu với các Bạn một cuốn lịch sức khỏe sản phẩm, nó giúp chúng ta có được trạng thái sức khỏe tốt nhất và hỗ trợ duy trì sức khỏe chung của cơ thể.


THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG

 Functional icon 2.jpg

LÀ PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC, PHỤC HỒI KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VÀ CÂN BẰNG CHỨC NĂNG TẾ BÀO CỦA CƠ THỂ. PHƯƠNG PHÁP NÀY GIÚP CHÚNG TA LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TỐI ƯU, CẦN THIẾT CHO VIỆC HỖ TRỢ CÁC CHỨC NĂNG TƯƠNG ỨNG CỦA CƠ THỂ.

THANH LỌC

TPCN với tác dụng thanh lọc cơ thể. Những sản phẩm này hỗ trợ làm sạch cơ thể khỏi các chất hóa học, các độc tố và các chất có hại nhờ tác động hấp thu trực tiếp và kích hoạt quá trình làm sạch cơ thể tự nhiên.

Với sự hỗ trợ của các chất bổ sung có hoạt tính sinh học, môi trường bên trong cơ thể sẽ được thanh lọc, các chất cặn bã, các độc tố và các chất có hại khác sẽ bị đào thải.

NĂNG LƯỢNG

TPCN với tác dụng điếu chỉnh năng lượng sinh học và khả năng thích nghi. Những sản phẩm này hỗ trợ nâng cao tính bền vững của tế bào đối với các yếu tố gây tổn thương khác nhau và nâng cao năng lượng của tế bào.

Với sự hỗ trợ của các chất bổ sung có hoạt tính sinh học dựa trên cơ sở các chất có nguồn gốc động thực vật giúp nâng cao khả năng thích ứng của cơ thể đối với các tác động tiêu cực của môi trường sống.

CÂN BẰNG

 TPCN giúp bù đắp sự thiếu hụt các hoạt chất sinh học thiết yếu và hỗ trợ điều tiết nhịp sinh học. Đó là nguồn cung cấp các Vitamin, các chất tương tự Vitamin và các khoáng chất, cần thiết cho việc điều tiết các quá trình sống quan trọng bên trong tế bào và cho hoạt động chức năng cân bằng của các cơ quan và hệ thống trong cơ thể.

Với sự hỗ trợ của các chất bổ sung có hoạt tính sinh học giúp bù đắp sự thiếu hụt các hoạt chất sinh học thiết yếu và cân bằng các quá trình trao đổi quan trọng diễn ra bên trong tế bào.


DÒNG TPCN THẢO MỘC LYMPHOSAN

Các chất thấm hút từ thảo mộc thuộc dòng sản phẩm <<Lymphosan>> không những đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể chúng ta mà còn cho chúng trở nên vô hại.

Lymphosan 3.png

-          Làm sạch cơ thể hiệu quả nhờ việc khử độc sơ bộ các chất có hại

-          Bảo vệ cơ thể chống lại các chất tự do

-          Nâng cao hoạt tính làm sạch của cơ thể

-          Cân bằng tiêu hóa

-          Nâng cao khả năng miễn dịch

-          Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

-          Cân bằng trao đổi đường, tinh bột và chất béo

-          Giảm cholesterol trong máu


DÒNG SẢN PHẨM SYNCHROVITALS

Nhịp sinh học là đặc trưng của tất cả các cơ quan và hệ thống trong cơ thể người. Tất cả các bộ phận bên trong cơ thể chúng ta đều tuân theo sự thay đổi có tính chu kỳ từ vài phần trăm giây cho đến hàng năm. Chúng ta dễ cẩm nhận sự thay đổi theo nhịp sinh học là sự thay đổi nhịp tim, nhịp hô hấp, huyết áp, nồng độ hoóc môn và huyết cầu tố. Ví dụ : Gan tiết mật chủ yếu vào buổi sáng và ban ngày, còn buổi tối chủ yếu là tích lũy chất dinh dưỡng.

Một số sản phẩm sau đây là độc nhất có tính chuyên biệt với thành phần dành riêng cho buổi sáng và buổi tối.

Synchrovitals 2.jpeg

 

DÒNG SẢN PHẨM TRIMEGAVITAL

Các bác sĩ cho biết, các axit béo cần thiết cho sức khỏe mà cơ thể người không thể tự mình tổng hợp được, chúng được gọi là các axit không thể thay thế hay là các axit thiết yếu.

Dòng sản phẩm <<Trimegavital>> được sản xuất với công nghệ viên nang mềm mới là chất cô đặc của các axit béo đặc biệt quan trọng và bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn của chúng ta. Các chế phẩm này giúp cơ thể nhanh chóng khôi phục cân bằng các axit béo trong thành phần màng tế bào và nhờ đó giúp duy trì sự cân bằng ổn định các chất điều hòa vô cùng quan trọng.

Trimegavitals COLLECTION.JPG

 

KHOÁNG CHẤT VÀ NGUYÊN TỐ VI LƯỢNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

Cơ thể người – động vật bậc cao, dù cấu trục tự nhiên này có phức tạp hoặc độc lập đến đâu đi chăng nữa, thì nền tảng cho sự tồn tại và phát triển toàn bộ cấu trúc này đều do những đơn vị đầu tiên của vũ trụ xác định – đó là các nguyên tố hóa học vi lượng như là Ca Fe, Zn, Se, Mg,… Theo những phát hiện của nền y học thì hầu như không có một protein nào trong cơ thể hoạt động mà không có nguyên tố vi lượng.

 

Khoáng chất mang lại lợi ích gì?

+  Tạo khung xương vững chắc

+  Hỗ trợ hấp thu thức ăn

+  Kích thích các hệ men

+  Kiểm soát cân bằng nước

+  Điều tiết trạng thái cân bằng của axit kiềm

+  Hỗ trợ phục hồi sinh lực

+  Ảnh hưởng đến các quá trình tái tạo mô

+  Tác dụng tương hỗ với các hoóc môn và các chất điều tiết khác


DÒNG SẢN PHẨM ELEMVITAL

Nói một cách chính xác đó là các nguyên tố của sự sống. Dòng sản phẩm << ELEMVITAL>> này được sản xuất theo công nghệ sinh học biến chuyển đặc biệt : các phân tử khoáng chất được liên kết gắn với các phân tử hữu cơ của axit citric, axit ascorbic, axit lactic, chúng được liên kết với các men tế bào và vi tảo sản phẩmirulina, điều này đảm bảo cho việc các khoáng chất được hấp thu tối đa.

elemvitals_suplementy 1.jpg


Cty TNHH TM DV TV 4C với phương châm “VÌ MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN”, luôn luôn đồng hành để tư vấn, hỗ trợ, cung cấp các giải pháp và sản phẩm cho Bạn và Gia đình để có một sức khỏe sung mãn – một năng lượng tràn đầy – một tinh thần sảng khoái.

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp chắc chắn 100% đảm bảo chính hãng, chất lượng được Bộ Y Tế phê duyệt, thông tin cung cấp trung thực. Ngoài ra, giá sản phẩm phù hợp, giao hàng nhanh chóng.

Hãy vào trang web chính : www.tanhuongcuocsong.com.vn

Hoặc xem chi tiết sản phẩm tại : http://www.tanhuongcuocsong.com.vn/suc-khoe-siberi/

HẾT HẠN

0866 846 810
Mã số : 11258870
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/01/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn