Điểm Mặt Danh Sách Các Loại Côn Trùng Gây Hại Trong Nhà

Liên hệ

179/12 Phan Đình Phùng, P.1 - Q. Phú Nhuận

Bạn đã biết các loại côn trùng thường gặp trong nhà bạn? Có bao giờ bạn có tò mò không nào. Với số lượng côn trùng rất nhiều có những loài mà chắc hẳn bạn còn chưa biết tên của chúng cũng như gặp mặt bao giờ. Vậy hãy cùng Thế giới côn trùng điểm mặt những loài côn trùng trong nhà đang trú ngụ trong nhà để biết được cách phòng trừ hiệu quả.

Bướm đêm

Bướm đêm là loài ăn thông qua thức ăn vật nuôi và thậm chí đồ trang trí Giáng sinh của bạn, nói chung có gì nó cũng ăn hết. Ngoài ra nó còn có tên bướm đêm pantry, thích vào đậu và trái cây khô thức ăn như bột. Vậy bạn có thể ăn thức ăn sau khi bạn nhặt xác chết và đông lạnh thức ăn trong ít nhất bốn ngày. Những con sâu bướm này không mang mầm bệnh. Hãy vứt nó ra khỏi nhà của bạn là cách phòng tránh tuyệt vời nhất.

Gián

Là loài côn trùng khó theo dõi và loại bỏ vĩnh viễn đó chính là gián. Bên cạnh đó, chúng có một điểm yếu, chúng chỉ nán lại ở những khu vực giàu tài nguyên. Ngoài ra, cách để diệt gián và tắt nguồn cung cấp thức ăn của chúng là cách để những con bọ nhà này không còn bén mảng đến nhà của bạn nữa. Muốn phòng tránh loài gián, đừng cho gián bất kỳ nơi ẩn nấp ngóc ngách nào hết. Hơn thế nữa, bạn có thể nguồn cung cấp và loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ không cần thiết từ nhà của bạn. Điều đó bao gồm các chồng các tông, mà gián yêu thích, tạp chí và báo. Cuối cùng, bạn phải cố gắng giữ mọi thứ khỏi sàn trừ khi thực sự cần thiết để lưu trữ chúng.

Kiến

Tìm hiểu thêm về cách loại bỏ một vấn đề kiến ​​trong nhà của bạn. Tiếp theo, trong danh sách côn trùng trong nhà đó là kiến. Sự thúc đẩy đầu tiên của bạn có lẽ là bước lên nó, khi bạn nhìn thấy một con kiến. Bạn đừng giết nó, nhưng với mỗi con kiến ​​bạn nhìn thấy, có thể có thêm hàng trăm con lẩn trốn trong tất các ngõ của nhà bạn. Cách tốt nhất sử dụng các trinh sát này để quét sạch toàn bộ đàn bọ xít nhà. Và những con mà bạn nhìn thấy là những con kiến ​​trinh sát, tìm kiếm thức ăn để đưa trở lại lâu đài của mình.

Bọ ve

Để tránh bọ ve trong bạn và trong nhà của bạn, đây là cách chuẩn bị nhà của bạn. Những loài gây hại này rất nguy hiểm cho vật nuôi và con người, vì chúng có thể mang mầm bệnh.

Ruồi giấm

Nếu ruồi giấm xâm chiếm nhà bếp của bạn, hãy thử mẹo này để diệt bọ xít: Trộn một miếng xà phòng nhỏ, thậm chí một số loại rượu để loại bỏ con bọ đen phẳng này với một ít giấm (giấm táo có tác dụng tuyệt vời). Bọc bằng nhựa bọc và đặt nó trong một cái bát. Những con ruồi giấm sẽ chui vào và bị mắc kẹt. Chọc một số lỗ trên cùng.

Dế

Tôi thường xuyên xử lý Acheta nội địa trong lớp học hành vi của tôi, chúng chưa bao giờ cắn tôi và bằng tay không. Một số loài dế, như dế Jerusalem , có khả năng cắn người nếu bị khiêu khích. Tuy nhiên, rất hiếm khi những sinh vật này cắn. Những con dế mà những đứa trẻ chạy vào Bắc Mỹ về cơ bản là vô hại. Hãy thử những kỹ thuật này để cách diệt bọ và tránh những con bọ tồi tệ nhất.

Ruồi

Bất kể loại nào, tất cả đều khó chịu khi chúng ở trong nhà bạn. Hoa Kỳ là nơi sinh sống của nhiều loài ruồi khác nhau, từ ruồi thoát nước và đom đóm đến ruồi nhà và gnat. Vì vậy, nếu bạn gặp những con ruồi phiền toái thường xuyên, đã đến lúc chăm sóc chúng. Ruồi không chỉ gây rắc rối, chúng còn có thể mang mầm bệnh và là mối nguy hại cho sức khỏe nếu không được điều trị. Với những lý do này, ruồi được xếp vào vào danh sách côn trùng trong nhà.

Xem thêm: https://thegioicontrung.net/diem-mat-danh-sach-cac-loai-con-trung-gay-hai-trong-nha/

HẾT HẠN

0396 694 111
Mã số : 16245048
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn