Máy Laser Nội Mạch Không Xâm Lấn, Máy Laser Nội Mạch

Liên hệ

An Hưng - Hà Đông -Hà Nội, Hoặc Vp Hcm


MÁY LASER NỘI MẠCH KHÔNG XÂM LẤN

Giới thiệu về liệu pháp Laser nội mạch không xâm lấn:
-   Laser nội mạch không xâm lấn là phương pháp ít tốn kém và hầu như không có tác dụng phụ nào, nhưng hiệu quả lại cao trong điều trị và dự phòng biến chứng. Laser nội mạch không xâm lấn có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác. Thời gian điều trị tùy theo từng bệnh và chỉ mất khoảng 30 phút mỗi lần điều trị. Điều trị bằng máy laser nội mạch không  xâm lấn không  gây đau rát, không nguy cơ truyền nhiễm và bệnh nhân vẫn có thể làm việc bình thường trong quá trình điều trị bệnh.

-  Mới đây, hãng R&J của Đức đã cho ra đời dòng máy laser nội mạch không xâm lấn mang tên . Không cần sử dụng thủ thuật chọc kim như trong các loại laser nội mạch xâm lấn thông thường và thay vào đó, người ta truyền những ánh sáng tia laser vào trong mạch máu bằng cách đặt đầu điều trị vào 2 mạch máu ở phía dưới của lưỡi hoặc mạch máu ở trên cổ tay, ánh sáng laser sẽ chiếu trực tiếp lên các mạch máu này giúp các tế bào máu hấp thụ hiệu quả ánh sáng laser và tạo nên hiệu ứng sinh học cho các tế bào máu.

 -   Cung cấp 2 đầu điều trị bao gồm: Đầu điều trị dạng lưỡi bao gồm 6 kênh laser (4 đỏ và 2 xanh) vuông góc 90 độ, hội tụ thành 2 chùm tia tổng hợp và chiếu trực tiếp vào 2 mạch máu nằm bên dưới lưỡi  giúp tối ưu hóa sự hấp thụ năng lượng ánh sáng laser của 2 mạch máu này. Ngoài ra do có sự kết hợp của 2 loại ánh sáng, xanh và đỏ giúp các thành phần của máu tối ưu hóa sự hấp thụ năng lượng ánh sáng chiếu vào.

    

Hình ảnh đầu điều trị lưỡi của máy laser nội mạch

Đầu điều vùng cổ tay cũng bao gồm 6 kênh ( 4 đỏ và 2 xanh) giúp chùm tia laser chiếu vào  mạch máu ở vùng cổ tay và tối ưu hóa năng lượng chiếu vào cũng như tăng hiệu quả hấp thụ của các thành phần máu.

Hình ảnh đầu điều trị cổ tay của máy laser nội mạch

-   Với 6 kênh phát laser để hội tụ chùm tia laser vào mạch máu, trong đó có 4 kênh ánh sáng đỏ bước sóng 655nm công suất 50mW/kênh kết hợp với 2 kênh ánh sáng xanh bước sóng 405nm công suất 50mW/kênh giúp cho các Hemoglobin hấp thụ mạnh năng lượng ánh sáng tạo nên hiệu ứng sinh học tổng hợp đặc biệt hiệu quả.
-  Có dải tần số sinh học điều trị rộng và có đầy đủ các tần số sinh học phổ biến dùng trong laser trị liệu, giúp điều trị một cách hiệu quả đối với từng loại bệnh .Các tần số sinh học bao gồm: BAHR, NOGIER, REININGER, CHAKRA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN

Nhà Phân Phối Độc Quyền 

THIẾT BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU

http://viettienmed.com/

Hotline: 0973.463.527 / 024.66.841.490

 


HẾT HẠN

0973 463 527
Mã số : 6027426
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn