Máy Vật Lý Trị Liệu Wonder Mf 508 - Niềm Tự Hào Của Khoa Học Quân Sự Việt Nam

Liên hệ

Trụ Sở Chính 80 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
RẺ NHẤT GỌI 0904.979.152>>Video sử dụng Máy Vật Lý Trị Liệu Wonder MF 508

QĐND Online – Trong chiến tranh, các cán bộ làm công các khoa học trong quân đội ta đã có nhiều sáng chế được tặng thưởng huân chương, thời bình, họ lại tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự phát triển khoa học, công nghệ . Máy Vật lý trị liệu Wonder MF5-08 là một trong những niềm tự hào của họ.

Wonder MF5-08 là sản phẩm do chính những người lính thuộc Viện Khoa học Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng  làm ra để điều trị và nâng cao sức khoẻ cho bộ đội và nhân dân.

Các chuyên gia của Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng đã sử dụng tổng hợp các chức năng vào Wonder MF5-08 như: Nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu chườm nóng thảo dược, hiệu ứng kích thích kinh lạc huyệt bằng vị của Đông y, hiệu ứng ion... có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng cơ bắp và tăng cường sức khoẻ.Đại tá Vũ Minh Xuân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đoàn tên lửa Nam Triệu - đang điều trị bằng máy Wonder MF5-08.

Đại tá Nguyễn Thế Kháng, Giám đốc sản xuất Wonder MF5-08 cho biết, sản phẩm đã được đưa vào thử nghiệm và có mặt trên thị trường gần hai năm, đã chứng tỏ độ tin cậy, an toàn.

“Sản phẩm rất dễ sử dụng và đã được nâng cấp bốn lần. Tuy nhiên, khách hàng có thể đổi lại máy mới nếu có bất kỳ một trục trặc nhỏ nào và chúng tôi sẽ có mạng lưới bảo hành cho các nhà phân phối,” Đại tá Kháng khẳng định.

Bệnh viện 175 (Bộ Quốc phòng), sau hai tháng điều trị cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú bằng máy Vật lý trị liệu Wonder MF5-08 đã có biên bản nhận xét: “Với những đặc tính ưu việt của thiết bị Wonder MF5-08, chúng tôi cho rằng, thiết bị y tế này có thể được sử dụng trong các cơ sở điều trị hoặc sử dụng cá nhân.”

Sản phẩm này cũng được Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng và các cơ quan liên quan đánh giá cao.

Nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Mạnh Cầm đã viết thư ngợi khen sản phẩm này (ngày 27-7-2009): “Tôi và gia đình may mắn được sử dụng máy Vật lý trị liệu Wonder MF5-08 đạt hiệu quả tốt đối với một số chứng bệnh cấp và mãn tính thường gặp. Gia đình tôi rất mừng và cảm thấy tự hào vì máy này do các đồng chí thiết kế, chế tạo. Điều đó chứng tỏ khả năng của chúng ta trong việc sản xuất những thiết bị y tế hiện đại không thua kém gì những nước có nền công nghiệp và công nghệ hiện đại”...
“Tôi thành thực mong rằng các đồng chí phổ biến rộng rãi thiết bị này trong quân đội và nhân dân để ngày càng nhiều người được sử dụng, góp phần củng cố sức khoẻ cho cán bộ và nhân dân ta.”

Là sản phẩm để phục vụ sức khoẻ , nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7 năm nay, Wonder MF5-08 lại được tin cậy để dùng điều trị miễn phí cho nhiều thương binh, bệnh binh trên toàn quốc.

Ông Lê Xuân Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP cho biết, Công ty của ông đã cơ bản ổn định được cơ cấu hệ thống ở 63 tỉnh, thành phố với sự đồng ý của Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng. Theo đó, các thương binh, bệnh binh sẽ được điều trị miễn phí bằng máy Vật lý trị liệu Wonder MF5-08 tại các Trung tâm chăm sóc, điều trị miễn phí trên toàn quốc.

Ông Hà cũng cho biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP là nhà phân phối chính của sản phẩm này. Các cá nhân và cơ quan cũng có thể liên hệ đăng ký khám bệnh miễn phí cho thương binh, bệnh binh trong dịp 27-7 hoặc mua sản phẩm ưu việt này của quân đội theo số điện thoại 0473010468.

Phương pháp điều trị không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu như máy Wonder MF5-08, có hoặc không kết hợp với thuốc nam cổ truyền dân tộc trong lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, đang là một xu thế mới trong y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Các phương pháp này không chỉ có tác dụng điều trị bệnh mà còn tham gia vào quá trình cân bằng các hoạt động sinh học ở mức dưới tế bào của cơ thể, vì vậy làm tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh, cải thiện tình trạng bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng trong cơ thể.

Bài và ảnh: Ngọc Hưng

 
Máy trị liệu wonder MF 508 - Sản phẩm của Bộ quốc phòng Việt Nam.
Sử dụng trị liệu trong bệnh viện 108... cúp vàng thương hiệu. Phó thủ tướng khen ngợi.

     Sản phẩm được đánh giá hỗ trợ trị liệu tốt nhất hiện nay. Giảm đau nhức, viêm khớp, tiểu đường, thoái hóa cột sống... ngoài ra còn sử dụng làm đẹp giảm eo - săn chắc bụng một cách an  toàn nhất.


    Mặt hàng phù hợp làm quà tặng, rất ý nghĩa cho bố mẹ, ông bà, thầy cô. Mẫu mã đẹp, sang trọng. Máy cực bền. Dùng rất tốt cho người cao tuổi, người có thể trạng yếu, hay đa nhức cơ khi trở trời, người bệnh tim....

 

 

GIỚI THIỆU TRÊN KÊNH HÀ NỘI:

 

Phần 1:

 


Phần 2:

 

Giá 1sp: 3.200.000đ (Trong thời gian khuyến mại) - Hãy gọi

Giá niêm yết: 3.599.000đ

Giao toàn quốc, tỉnh ngoài Hà Nội - Giá 3.499.000d

Tặng kèm một CD có video hướng dẫn sử dụng chi tiết

Chỉ áp dụng khi đặt hàng online tại WWW.BICA.BIZ hoặc điện thoại: 0904.979.152

Chỉ bán hàng chính hãng BỘ QUỐC PHÒNG. Bảo hành 12 tháng

Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Ngoại thành, tỉnh xa xin liên hệ.

Khi mua 1 máy bao gồm: 1 Máy chính, 1 dây xung, 1 đôi miếng dán điện xung, 1 tấm dải nhiệt, 1 valy sang trọng, 1 gói thuốc, và hộp ion. Muốn mua thêm phụ kiện tham khảo giá dưới đây:Các phụ kiện


 


Miếng dán điện xung
Giá bán : 50.000VNĐ
Giá gốc: 55.000VNĐ


Dây điện xung
Giá bán : 50.000VNĐ
Giá gốc: 55.000VNĐ


Tấm nhiệt
Giá bán: 100.000VNĐ
Giá gốc: 110.000VNĐ


Dải nhiệt
Giá bán: 50.000VNĐ
Giá gốc: 60.000VNĐ


Va ly
Giá bán : 110.000VNĐ
Giá gốc: 120.000VNĐ


Dép điện xung
Giá bán: 300.000VNĐ
Giá gốc: 350.000VNĐ


Hộp ion
Giá bán: 45.000VNĐ
Giá gốc: 50.000VNĐ


Thuốc thảo mộc
Giá bán : 80.000VNĐ
Giá gốc: 90.000VNĐ


Thông tin chung

 

I. GIỚI THIỆU:

 
Máy vật lý trị liệu Đa năng Wonder MF 5-08 ra đời là kết quả nghiên cứu và tiếp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại của thế giới, sáng tạo kết hợp một cách khoa học, tạo nên một loại máy đa năng mang tính đột phá đạt kết quả điều trị cao, người bệnh có thể thấy kết quả ngay sau một lần sử dụng.
Máy có công nghệ tiến tiến, mang tính khoa học công nghệ cao, áp dụng kỹ thuật vi điện tử kết hợp với cơ sở lý luận kinh lạc học, Đông y và duợc liệu học, riêng phần cân bằng ion đã đoạt 3 giải Nobel của thế giới, có kiểu dáng đẹp, thao tác đơn giản, an toàn , dể sử dụng.
Máy được Bộ Y Tế cấp phép sx số 06 ngày 15/06/2009, lưu hành số 14 ngày 07/2009
Máy Vật Lý Trị Liệu Wonder MF 508 được các cơ quan chức năng uy tín kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá tính hiệu quả, tính an toàn trong điều trị cùng nhiều tính năng vượt trội khác. Sản phẩm này đã được nhận “Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009 “ vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.
Kết quả nghiên cứu cho thấy ai cũng có nhu cầu cần thiết sử dụng máy, trừ những người bệnh tim, đặc biệt là đang đặt phương tiện tạo nhịp tim, bệnh nhân trong diện cấp cứu, bệnh ung thư (không đạt kết quả chữa khỏi bệnh), không đơn thuần dùng máy trong các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus, bệnh cần phải phẫu thuật cấp cứu.
Dùng máy thường xuyên để chống mệt mỏi, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, khắc phục chứng mất ngủ, chán ăn.

* Phòng bệnh : Dự phòng cảm cúm, các bệnh mãn tính dễ tái phát khi thời tiết thay đổi như hen, đau khớp, đau cột sống, đau cổ gáy, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, đau đầu, ê ẩm mình mẩy, trúng gió…
* Góp phần điều trị các bệnh : có kết quả điều trị trong tất cả các bệnh, đặc biệt hay gặp:
• Bệnh tim mạch : Tăng huyết áp hoặc huyết áp thấp, bệnh xơ vữa động mạch, viêm cơ tim, hẹp mạch vành.
• Bệnh hô hấp : Hen phế quản, viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp, cảm cúm.
• Bệnh tiết niệu : Viêm thận, viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quan, đái dầm.
* Bệnh tiêu hóa : Đầy bụng chướng bụng, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, viêm gan, viêm tụy…
* Bệnh thần kinh : Liệt cục bộ hay liệt nửa người, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ do thần kinh, ra mồ hôi chân tay thái quá, rối loạn tiền đình, liệt mặt…


II. CÔNG NĂNG VÀ TÁC DỤNG

1. NHIỆT HỒNG NGOẠI:
• Làm giản nở mạch máu, tăng cường trao đổi chất. Điều trị bệnh Gout, tiểu đường
• Tăng khả năng tái tạo tế bào các tổ chức.
• Kích thích huyệt vị và kinh mạch.
• Tăng cường quá trình dị hoá, tiêu hao năng lượng.
• Làm tiêu hao lượng mỡ dư thừa tại các nơi dải hiệu ứng tiếp xúc.
• Tăng cường bài tiết mồ hôi, giúp đào thải chất độc ra ngoài cơ thể

CHỨC NĂNG THẨM THẤU THUỐC QUA DA
· Hiệu ứng nhiệt hồng ngoại: Sau khi bật công tắc, tác dụng nhiệt của tia hồng ngoại sẽ sinh ra một từ trường, khiến các thành phần hoạt tính của thuốc thấm sâu vào 6-8cm, làm tiêu tan các chất ứ đọng trong cơ bắp, tạo nên một sự hấp thụ cộng hưởng có lợi cho hấp thụ thuốc.
· Hiệu ứng từ trường: Cuộn dây có lõi từ đặc chế hình thành sự giao thoa của từ trường, làm thông các dây thần kinh mà không tạo nên cảm giác bị kích thích, cường độ từ trường 30-60 Gauss, có tác dụng điều tiết kinh lạc và thần kinh cơ thể.

· Kích thích kinh lạc huyệt vị: Tác dụng nhiệt của tia hồng ngoại và giao thoa từ trường do máy sinh ra kích thích kinh lạc, điều tiết trung khu thần kinh, cân bằng khả năng miễn dịch, cân bằng trao đổi chất, điều tiết tuần hoàn khí huyết toàn thân, loại bỏ các bệnh biến cục bộ.

· Thẩm thấu thuốc Đông y: Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến của thế giới là đưa thuốc qua da. Túi thuốc chứa hơn 30 loại thảo dược thuần thiên nhiên, thông qua tác dụng của tia hồng ngoại, các vị thuốc thấm qua mao mạch ở da vào cơ thể, có tác dụng tăng cường công hiệu thuốc, rút ngắn thời gian điều trị.
Bổ sung nguyên tố vi lượng: Lõi từ bên trong máy có chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Khi điều trị sẽ cung cấp các nguyên tố vi lượng mà cơ thể cần như; sắt, kẽm, selen…

2. TRỊ LIỆU XUNG ĐIỆN:
Thay cho điện châm, thủy châm và kim châm
Phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về cơ, thần kinh như:
• Đau bả vai, đau thắt lưng, đau chân, đau cột sống lưng, tổn thương cơ lưng
• Viêm cơ, teo cơ, đau thần kinh tọa, đau khuỷu tay, đau dây thần kinh bắp tay.
• Tê tay chân, đau các bắp thịt (triệu chứng người tiểu đường thường gặp).
Tổn thương các phần mền, đau gân, các di chứng sau tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến....
· Máy có 3 chế độ mát xa tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp thấm sâu vào cơ giúp giảm đau và thư giãn.
· Máy hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tầng số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc mát xa sẽ không có hiệu quả.
· Máy Vật Lý Trị Liệu Điện Xung tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng, tốc độ thời gian, … các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung, kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.

3. HIỆU ỨNG TĨNH ĐIỆN ION:
Tăng thêm hồng huyết cầu.
Kích thích toàn bộ hệ thống thần kinh
Gia tăng kích thích tố
Biến mất những tế bào già và ngăn ngừa trạng thái già nua của cơ thể
* Hiệu quả và chất lượng của máy đã được đảm bảo qua các cuộc kiểm nghiệm lâm sang ở các bệnh viện lớn như: bệnh viện 108, 175... Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương…

TÁC DỤNG
Chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe.
Giúp ngủ ngon và sâu hơn.
Kích thích ăn uống, tăng cảm giác ngon miệng.
Sảng khoái tinh thần.
Ổn định thần kinh.
Ngoài ra máy còn có công dụng hỗ trợ một số chứng bệnh sau: Gout, Suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ, đau lưng, nhức mỏi, đái dầm, ổn định huyết áp, phòng tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến...

 

 

Máy trị liệu, may tri lieu, Máy trị liệu wonder, may tri lieu woder, wonder mf 508, máy vật lý trị liệu, may vat ly tri lieu

Máy phục hồi chức năng, may phuc hoi chuc nang, máy trâm cứu, may tram cuu, giai doc to, qua tang ngưoi gia

Thông tin chung

Hãng sản xuất BỘ quốc phòng
Loại thiết bị Máy vat ly tri lieu wonder

Bình luận

0904 979 152
Mã số : 4680944
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn