Bộ Giác Hơi Sử Dụng Phương Pháp Hút Chân Không Hiện Đại , Giá Khuyến Mại

220.000

35 Ngõ 11 Lương Định Của , Kim Liên , Đống Đa , Hà Nội

Bộ giác hơi sử dụng phương pháp hút chân không

Được làm bằng nhựa trong suốt, kèm theo một dụng cụ để hút chân không được đóng gói trong một hộp sản phẩm sang trọng và tiện lợi, sử dụng an toàn , không dùng lửa nên không lo bị bỏng, không sợ bị truyền nhiễm.

ĐIỂM NỔI BẬT
BỘ GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA LÀ SẢN PHẨM KHÁ ĐỘC ĐÁO KẾT HỢP GIỮA PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH CỔ TRUYỀN ĐÔNG Y VÀ KỸ THUẬT HÚT CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI, GIÚP CHỮA TRỊ CÁC CHỨNG ĐAU LƯNG, ĐAU Ở VAI, ĐAU PHÍA DƯỚI CHÂN TAY, ĐAU ĐẦU, CẢM CÚM, NHỨC MỎI, ĐIỀU HÒA KINH MẠCH…
SẢN PHẨM GỒM 12 ỐNG GIÁC HƠI ĐƯỢC LÀM BẰNG NHỰA TRONG SUỐT, KÈM THEO MỘT DỤNG CỤ ĐỂ HÚT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TRONG MỘT HỘP SẢN PHẨM SANG TRỌNG VÀ TIỆN LỢI.
BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÚT CHÂN KHÔNG, BẠN CHỈ CẦN ĐỂ CÁC ỐNG GIÁC HƠI HÚT VÀO CƠ THỂ TẠI CÁC HUYỆT ĐỂ TẠO RA KÍCH THÍCH TUẦN HOÀN MÁU, LOẠI BỎ CÁC BỆNH NHƯ TRÚNG GIÓ, CẢM LẠNH, ẨM ƯỚT, NÓNG VÀ NHIỄM ĐỘC…
SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA SẼ RẤT AN TOÀN (KHÔNG BỊ PHỎNG), KHÔNG SỢ LÂY BỆNH TRUYỀN NHIỄM, TIỆN LỢI CHO GIA ĐÌNH VÀ DU LỊCH.
VỚI THIẾT KẾ NHỎ GỌN, BẠN CÓ THỂ ĐEM ĐẾN MỌI NƠI, SỬ DỤNG MỌI LÚC.

 

 

Liệu pháp giác hơi có một lịch sử dài và được truyền bá rộng rãi. Giác hơi là một liệu pháp y khoa hiệu quả bắt nguồn từ nhiều thế kỷ trước, nhưng với phương pháp giác hơi truyền thống có khuyết điểm là sẽ gây phỏng, không an toàn, phạm vi sử dụng nhỏ… Kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và y học cổ truyền, Bộ giác hơi bằng phương pháp hút chân không   là sản phẩm khá độc đáo sẽ giúp chữa trị các chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…

Sản phẩm gồm12 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe, kèm theo một dụng cụ để hút chân không.

Bộ giác hơi mới được sản xuất thay thế giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không, để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết..

 

 

Bộ giác hơi là một dụng cụ chữa bệnh không thể thiếu trong gia đình bạn nhất là đối với người hay bị cảm, làm việc mệt mỏi, …… là một món quà hữu ích cho gia đình bạn. Sản phẩm tiện dụng này là sự lựa chọn thông minh cho sức khoẻ gia đình bạn.

Là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, có các ưu điểm như mẫu mã đẹp, tiện lợi, an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đem đến mọi nơi, sử dụng mọi lúc, cho sức khỏe bạn luôn luôn được chăm sóc và bảo vệ.

Cách sử dụng:

- Nối dây bơm vào dụng cụ bơm giác.

- Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại.

- Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 - 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác. 

- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 - 5 phút).

- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly. Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

- Nên dùng cồn y tế để khử trùng

 

Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Thông tin chung

Chất liệu Nhựa
Chức năng
• Chữa bệnh, giảm đau
• Massage trị liệu
• Chăm sóc, phục hồi nâng cao sức khỏe

Bình luận

0435 765 772
Mã số : 10933607
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn