Đai Hơi Kéo Giãn Lưng , Kéo Dãn Cột Sống Của Đức

2,5 triệu

35 Ngõ 11 Lương Định Của , Kim Liên , Đống Đa , Hà Nội

THIẾT BỊ Y TẾ VÀ THẨM MỸ DŨNG GIAO - 26 PHƯƠNG MAI - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI XIN GIỚI THIỆU VỚI MỌI NGƯỜI SẢN PHẨM : ĐAI HƠI KÉO GIÃN LƯNG CAO CẤP CỦA ĐỨC , HIỆU QUẢ NGAY SAU KHI SỬ DỤNG LẦN ĐẦU TIÊN !

 

 

Thông tin sản phẩm !

 

Đai kéo giãn Cột sống không giống như các loại đai hỗ trợ khác. Vì ngoài chức năng hỗ trợ cột sống nó còn cung cấp một lực kéo giãn lên xương cột sống. Kéo giãn cột sống để giảm và điều trị đau lưng là một giải pháp kỹ thuật đã được chứng minh bởi các chuyên gia y tế. Vì vậy bạn có thể đeo đai kéo giãn Back Brace để điều trị bệch đau lưng của bạn mà không cần thuốc hoặc phẫu thuật. Chỉ cần quấn đai kéo giãn quanh eo của bạn, lắp van bơm và bơm không khí vào đai, Đai được giãn theo chiều dọc sống lưng làm kéo giãn khe hở giữa các đốt sống vùng thắt lưng ra (3mm)  một cách nhẹ nhàng

 

 

Nguyên lý hoạt động

Trước khi điều trị: Các khối thoát vị của đĩa đệm chèn ép lên các rễ thần kinh gây đau

Sau khi đeo đai kéo giãn: Đai sẽ cung cấp lực kéo giãn lên xương cột sống tăng không gian cho đĩa đệm do đó làm giảm áp lực nội đĩa đệm, giãn cơ và các dây chằng, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ, tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống, tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát vị ở mức độ nhẹ và vừa có thể co trở lại vị trí cũ

Ngồi, đứng, đi bộ, lái xe,….

Thiết kế độc đáo giúp giảm sức ép của trọng lượng cơ thể lên các đĩa đệm của cốt sống, bạn có thể chủ động hơn và làm những công việc mà bạn cần phải làm trong suốt cả ngày của bạn. Bạn có thể sử dụng Đai kéo giãn trong khi ngủ, ngồi, đứng, đi bộ, lái xe…. hoặc thậm chí tập thể dục. Để giảm nhẹ ảnh hưởng trước  khi nào bạn thực hiện một hoạt động có xu hướng gia tăng áp lực lên các đĩa đệm của cột sống hoặc làm trầm trọng thêm bệnh đau thắt lưng của bạn một cách hữu hiệu chỉ đơn giản là đeo đai kéo giãn Back Brace

 

Kết quả được kiểm chứng rộng rãi:

1. Trạng thái đau thay đổi rệt: kết quả cho thấy hơn 85% bệnh nhân có cải thiện tốt hơn và giảm đau lưng trong vòng 3 ngày sử dụng Đai Kéo giãn Back Brace.

2. Kiểm tra X- Quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách giữa các đốt sống L4 và L5,S1 tăng thêm trung bình khoản 3mm. (từ 8mm tăng lên 11mm)

3. Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả hai đối tượng bệnh nhân bị đau lưng thấp cấp tính và mãn tính

Thiết kế khoa học

Chiều dài thắt lưng của hầu hết mọi người là khoảng 10cm. Sau khi bơm chiếc đai thông minh có thể giãn ra tối đa là 20cm giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sông lưng  giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và bảo vệ lưng hiệu quả.

Chiều cong của thắt lưng hình chữ C, Đai được thiết kế hình cong chữ C ngược , để phù hợp với cấu trúc của cơ thể con người.

Đai được thiết kế để có nhiều điểm tiếp xúc mà khi bơm căng sẽ dẫn đến một hiệu ứng lực kéo giãn mạnh mẽ trên các đốt sống thắt lưng.

Được sử dụng vật liệu có chất lượng hàng đầu đảm bảo duy trì không khí tuyệt vời và độ bền cao.

 

Để tham khảo mua hàng và được hướng dẫn , tư vấn sâu hơn về sản phẩm , mời các bạn qua trực tiếp địa chỉ tại Số 26 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội ( cách đồn Công An phường 20m)

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ qua :

SĐT : 043.576.5772

Hotline : 0944.265.269

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

 

 

HẾT HẠN

0435 765 772
Mã số : 10677566
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn