Bếp Nướng Than Không Khói Tại Bàn

1,1 triệu

365 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Bếp nướng than không khói tại bàn

 

- Nhiên liệu: Than nướng không khói

- Chất liệu : INOX

- Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt âm trong bàn.

 Bình an là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại Bếp nướng than không khói tại bàn dành cho các nhà hàng lẩu nướng không khói trên toàn quốc .

   Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.chúng tôi chuyên  thiết kế và thi công lắp đăị cho các  nhà hàng đơn giản nhưng chuyên nghiệp và hiện đại xen lẫn cổ điển nhưng không kém phần chuyên nghiệp và ấn tượng khi khách hàng ghé thăm .
   Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Công ty chúng tôi lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, truớc khi thiết kế và thi công chúng tôi luôn cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất .
 chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống bếp lẩu nướng không khói tại bàn với tất cả các kiểu mẫu bếp nếu các bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện cho các bạn. chúng tôi Cung cấp bếp và bàn ăn theo yêu cầu.Với các chuyên gia  thiết kế và thi công các hệ thống đường ống hút khói đảm bảo chi phí thấp nhất và hút khói triệt để nhưng kết hợp hài hòa để giảm việc hút khí điều hòa tiết kiệm điện năng, bảo về môi trường. Với các đơn vị thi công khác không có các chuyên gia thiết kế và thi công thì việc lãng phí nguồn nhiệt lạnh theo đường ống hút khói là rất lớn. 

Trường trực tuyến click2learn

Bếp nướng than tại bàn ống hút khói trên

Linh kiên của bếp nướng than không khói tại bàn

Trường trực tuyến click2learnTrường trực tuyến click2learn

Ông hút khói cho bếp nướng than tại bàn
 


Thông tin chung

Xuất xứ China

Bình luận

0349 479 751
Mã số : 13766666
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/12/2028
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn