Chai Nhựa Giá Rẻ Đựng Hóa Chất

Liên hệ

845/1A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tan, Tp.hcm


Website: www.minhphuvina.com

 

Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina chuyên cung cấp các loại mặt hàng từ nhựa. Mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

-          Chai nhựa bao gồm chai nhựa hdpe, chai nhựa pet, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, chai nhựa dược phẩm và các loại mặt hàng nhựa như can nhựa, hủ nhựa, lọ nhựa…

-          Các loại khuôn mẫu như: khuôn thổi chai nhựa, khuôn ép, khuôn định hình và các loại khuôn theo yêu cầu của quý khách hàng.

-          Các màng seal, màng seal nhôm, màng seal nhiệt, màng seal cảm ứng, máy gia nhiệt màng seal, máy đóng seal, máy dán seal

Với truyền thống về khuôn mẫu, khuôn ép chai nhựa, khuôn thổi chai nhựa nên chúng tôi biết được những vai trò và tiêu chí cần tạo ra một sản phẩm chai nhựa chất lượng tốt như thế nào. Đặc biệt trong thị trường phong phú và đa dạng hiện nay, chúng tôi cần phải cố gắng nhiều  hơn nữa không những đáp ứng về sản phẩm khuôn mẫu và chai nhựa mà còn về thái độ phục vụ tối ưu nhất.

 

Khách hàng là niềm tự hào và là động lực cho công ty chúng tôi. Chính vì điều đó công ty chúng tôi luôn nổ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm đa dạng và phong phú hơn. Ngoài ra để đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng nhận được sự yêu mến để tạo cho Minh Phú Vina một cơ hội hợp tác.

Mọi chi tiết Chai nhựa giá rẻ đựng hóa chất xin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina

Địa chỉ: 1652/7/6 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Chi Nhánh: 845/1A Quốc lộ 1A, Khu phố 1, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 08.362009936 – 08.36209968

Mail: minhphuvina@gmail.com

Website: www.minhphuvina.com


Thông tin chung

Chất liệu Nhựa

Bình luận

0836 209 968
Mã số : 14606527
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn