Nhà Phân Phối, Đại Lý Bánh Trung Thu Kinh Đô Tại Quảng Nam

7,77 triệu

304 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Nhà phân phối, Đại lý  bánh trung thu Kinh Đô tại Quảng Nam
  •  

    Chúng tôi chuyên phân phối bánh kẹo  Kinh Đô, KIDO's Bakery với số lượng lớn cho Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, các cửa hàng tự chọn, Tạp hoá, khách sạn, nhà hàng, căng tin, dịch vụ Quà Tết, Quà tặng...tại Tỉnh Quảng Nam.

Giá rẻ theo giá bán buôn (giá sỉ), chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn nhanh theo yêu cầu.

Khi có bảng giá bánh trung thu Kinh Đô và KIDO's ( tầm rằm tháng 6 âm lịch hàng năm) thì chúng tôi bắt đầu nhận đơn đặt hàng  Bánh trung thu Mondelez Kinh Đô ,  Bánh trung thu KIDO's Bakery cho các nhóm khách hàng sau: 

  1. Đại lý bánh trung thu Kinh Đô và bánh trung thu KIDO's Bakery tại Quảng Nam.

  2. Các điểm bán sỉ, bán lẻ bánh trung thu Kinh Đô và bánh trung thu KIDO's Bakery.

  3. Cửa hàng bán bánh trung thu Kinh Đô và bánh trung thu KIDO's Bakery.

  4. Các tiệm bán bánh Kinh Đô và KIDO's Bakery.

  5. Các công ty,  doanh nghiệp, cơ quan xí nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng, căng tin...cần mua  bánh trung thu Kinh Đô,  bánh trung thu KIDO's bakery để làm quà biếu cán bộ quản lý, công nhân viên, bạn hàng, đối tác...

  6. Khách lẻ muốn mua đúng bánh trung thu chính hiệu Kinh Đô và KIDO's Bakery có thể liên hệ để chúng tôi có thể giao tận nơi.

  7. Dịch vụ tặng bánh trung thu Kinh Đô và KIDO's làm quà biếu cho đối tác, bạn hàng, người thân, bạn bè, người yêu...giao cho người nhận tại tỉnh Quảng Nam. 

Tóm lại, Chúng tôi chuyên phân phối bánh kẹo  Kinh Đô, KIDO's Bakery với số lượng lớn cho Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, các cửa hàng tự chọn, Tạp hoá, khách sạn, nhà hàng, căng tin, dịch vụ Quà Tết, Quà tặng...tại tất cả các thành phố Tam Kỳ, Hội An, Thị xã Điện Bàn. Các Huyện Duy Xuyên, Đại Lộc, Thăng Bình, Núi Thành,  Phú Ninh, Tiên Phước, Phước Sơn, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Quế Sơn, Tây Giang.

Các bước tốt nhất mua Bánh trung thu Kinh Đô và KIDO's Bakery: 

1. Quý khách liên hệ 0943.821177 để được tư vấn lựa chọn, hoặc tìm hiểu và chọn các loại bánh phù hợp với nhu cầu của bạn trên bảng giá, catalog bánh trung thu Kinh Đô trên website của chúng tôi.

2. Điện thoại hoặc nhắn tin (Zalo) : "Tôi tên..., cần mua...bánh/hộp...(mã hộp/ bánh/giá tầm...). Giao tại.... ngày....(cho tên, ĐC, ĐT người nhận). 

3. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và thoả thuận với quý khách về giá, mức chiết khấu, phương thức thanh toán và giao hàng qua tin nhắn, qua E-mail nppkinhdo@gmail.com hoặc theo hợp đồng.

4. Chúng tôi sẽ giao bánh tận nơi và giao hoá đơn theo thoả thuận với bạn.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tốt hơn nếu có thể. 

Tận tâm với khách hàng hơn người bạn. 

 

HẾT HẠN

0943 821 177
Mã số : 17266907
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn