Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long - Bảo Vệ Nhà Hàng Quán Ăn Chuyên Nghiệp

16 triệu

Trường Chinh, Quận 12, Tp.hcm


Các nhà hàng, quán ăn hiện nay đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Từ phố thị cho đến các thị trấn ở nông thôn dần dà đã có sự xuất hiện của các nhà hàng, quán ăn sang trọng. Với nhu cầu của người dân đang được nâng cao dần lên như là được ăn ngon với chất lượng phục vụ chu đáo, không gian ăn uống sang trọng. Vì thế mà các nhà hàng dần được hình thành để đáp lại nhu cầu đó của thị trường.

Chính vì sự hình thành nhanh chóng của các nhà hàng quán ăn dẫn đến những sự thiếu an toàn nhất định khi đây là nơi tập trung của nhiều thực khách, do đó không chỉ đảm bảo an ninh cho khu vực nhà hàng mà đảm bảo an ninh cho thực khách lui tới cũng là vấn đề cần được giải quyết của các nhà hàng.

Vì thế mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ nhà hàng rất được quan tâm và nhiều công ty bảo vệ vì thế mà cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho các khách hàng của mình.

Đa dạng là thế nhưng không phải bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thăng Long tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín và chất lượng hàng đầu.

 

Cg

 


  • Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng với các yếu tố đặc biệt vì thế công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, kết hợp với bản lĩnh vững vàng, được trang bị các kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, kèm khả năng phán đoán và giải quyết tình huống đa dạng, nhanh chóng. Với mục đích quan trọng nhất là đảm bảo an ninh cho nhà hàng của bạn, Thăng Long sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Với đặc điểm và tính chất của dịch vụ bảo vệ nhà hàng là có nhiều phức tạp, đa dạng khi hầu hết các nhà hàng đều có một lượng lớn thực khách ra vào. Điều này dễ dàng dẫn đến các va chạm không đáng có, có thể gây ra xích mích, gây gổ hoặc nặng nhất là xảy ra xô xát, ẩu đả, có thể nguy hiểm đến tính mạng.
  • Ngoài ra, còn phải đối mặt với các hiện tượng trộm cắp, lừa đảo khác.
 


  • Đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự tại khu vực được giao. Kịp thời ngăn chặn và phòng ngừa các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập một cách trái phép vào bên trong khu vực nhà hàng.
  • Chủ động ngăn chặn các tình huống, trường hợp ăn xin, bán vé số dạo, các hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện vào bên trong khu vực nhà hàng.
  • Theo dõi, tập trung giám sát người ra và vào khu vực nhà hàng, kịp thời phát hiện các đối tượng có biểu hiện bất thường, nghi vấn, có dấu hiệu khả nghi trà trộn vào nhà hàng nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại, để chủ động phòng chống và ngăn chặn kịp thời.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời các khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt chú ý là các nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn và xử lý các tình huống tử tế với thực khách, hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có đối với nhà hàng.
  • Ngăn chặn ngay lập tức hoặc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ được đào tạo khi phát hiện các trường hợp có đối tượng mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm đến tính mạng như súng, dao, gạch đá, các dụng cụ tự chế,… vào bên trong khu vực của nhà hàng.
  • Liên tục kiểm tra các hệ thống báo động khi có các sự cố xảy ra, đảm bảo chúng hoạt động tốt và sẵn sàng được sử dụng.
  • Kịp thời liên lạc đến các cơ quan công an gần nhất, để phối hợp kịp thời trước các tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát và chức năng của các nhân viên bảo vệ.
 


Hotline: 0902 626 455

Mail:cskh.baovethanglong@gmail.com

Website: https://thanglongsc.vn
Bình luận

HẾT HẠN

0902 626 455
Mã số : 16544727
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn