Gia Sư Chuyên Vật Lý Giỏi

Liên hệ

Hà Noi, Hà Nội, Việt NamVật lý được đánh giá là một học khá khó đối với học sinh THCS và THPT. Ở bậc tiểu học, các kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học liên quan đến đời sống được tổng hợp thành môn khoa học. Các học sinh thường được học về những hiện tượng quen thuộc trong đời sống xung quanh


Gia sư chuyên Vật lý giỏi cho con thi chuyên Lý


Vật lý được đánh giá là một học khá khó đối với học sinh THCS và THPT. Ở bậc tiểu học, các kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học liên quan đến đời sống được tổng hợp thành môn khoa học. Các học sinh thường được học về những hiện tượng quen thuộc trong đời sống xung quanh. Bắt đầu từ cấp 2, các lĩnh vực này sẽ được tách ra riêng biệt. Và các con sẽ học chuyên sâu, hiểu nguyên lý của các hiện tượng đó như một nhà nghiên cứu. Không đơn giản chỉ là quan sát và trả lời nữa, các con phải tính toán, so sánh và làm thí nghiệm. Nên việc tìm một gia sư vật lý cho con là một việc khá cần thiết nếu bạn muốn con thi vào các khối chuyên Lý.

Gia sư Vật lý nên là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Lý hoặc sinh viên năm nhất có điểm thi đại học môn Lý cao. Đặc thù của môn học này là cần có kiến thức nền tảng vững vàng, giảng dạy logic, mạch lạc thì mới có thể tiến bộ được. Những kiến thức Lý khá “khô khan” nên nếu con bạn còn chưa nhiều hứng thú với Lý thì khá khó để tiếp thu.Ở cấp 2, đến lớp 8, các con sẽ học kiến thức về điện học, động lực học, các loại chuyển động nên sẽ khá khó nhất là kiến thức về điện học. Số lượng học sinh trên lớp nhiều, bài tập thầy cô cũng giảng khá nhanh nên thường các con học chưa chắc sẽ khó tiếp thu và hiểu được. Các bài thí nghiệm các con cũng không chắc được  thực hành 100% do hạn chế thời gian và cơ sở vật chất. Vì vậy, nếu muốn đầu tư cho con thi các khối chuyên Lý, bạn nên tìm gia sư môn lý. Gia sư sẽ hướng dẫn, giảng giải những bài tập một cách kỹ càng nhất. Đảm bảo các con sẽ nắm hết các dạng bài và hiểu các kiến thức lý thuyết nền tảng.
Các phụ huynh muốn kiểm tra sự tiến độ của con mình có thể thông qua trao đổi với gia sư lý hoặc qua giáo viên trên lớp, qua điểm các bài kiểm tra và nhất là các bài thi thử của con. Vì nhiều phụ huynh không biết nhiều về kiến thức Lý nên sẽ khó để đánh giá trực tiếp như môn Văn hay Toán.

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm một gia sư Vật lý dễ dàng. Với lời khuyên gia sư môn Lý cần thiết là giáo viên, sinh viên chuyên Lý hoặc sinh viên năm nhất có điểm Lý cao; tất nhiên không thể bỏ qua tiêu chí tác phong giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm của gia sư.
Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Gia sư Trí tuệ 24h
 Bình luận

0979 484 817
Mã số : 12153354
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn