Top 3 Đá Phong Thủy Những Người Mệnh Thổ Nên Đeo

165.000

Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q12, Tp Hồ Chí Minh

Những người thuộc Mệnh Thổ trong chiêm tinh học Việt Nam được cho là sở hữu một loạt đặc điểm độc đáo riêng biệt. Những đặc điểm này thường gắn liền với sự ổn định, tính thực tế và nền tảng vững chắc. Vậy đâu là viên đá phong thủy phù hợp với người Mệnh Thổ?

Tính cách của người mệnh Thổ

Tính cách đặc trưng của Mệnh Thổ là có tính thực tế, tính có căn cứ, độ tin cậy, trách nhiệm. Những đặc điểm này khiến họ trở thành tài sản có giá trị trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống và góp phần vào sự thành công và hoàn thành của họ trong nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp.

Dưới đây là 3 viên đá phong thủy che chở sức khỏe của các chủ nhân.

Top 3 đá phong thủy những người mệnh Thổ nên chọn

Màu sắc may nắn cho người thuộc mệnh Thổ là Đỏ, Nâu và Vàng. Đây là những tông màu ấm nóng, miêu tả đúng với tính cách cẩn thận và kiên nhẫn của người mệnh Thổ.

1. Vòng tay bạc đính hạt trang sức Ruby

Vòng tay bạc nữ đính hạt trang sức Ruby được làm từ chất liệu bạc pha với hợp kim và nằm trong bộ sưu tập trang sức bạc đá quý. Ruby mang sắc đỏ rạng ngời, tựa như sự nhiệt huyết không bao giờ tắt của người mệnh Thổ. Ngoài ra, Ruby còn mang nhiều ý nghĩa linh thiên về Tình yêu, may mắn và thịnh vượng. Viên đá hứa hẹn sẽ mang đến sự may mắn cho người dùng và giúp cho chủ nhân của chúng ngày càng tiến xa hơn.

Viên đá Ryby đem lại may mắn cho người mệnh Thổ
Viên đá Ryby đem lại may mắn cho người mệnh Thổ

Mua ngay tại: https://kowenn.com/san-pham/vong-tay-bac-nu-cde-bow-silver-bracelet/

2. Dây chuyền bạc đính hạt Citrine

Dây chuyền bạc đính hạt Citrine với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Với thiết kế hạt Citrine được đính trực tiếp trên mặt sợi dây chuyền tạo cảm giác tươi sáng, lấp lánh và đặc biệt. Làm cho chủ nhân của sợi dây chuyền nổi bật hơn bao giờ hết.

Citrine được biết đến là viên đá an lành. Sắc vàng ấm tựa như những giọt nắng, thắp lên hành phúc và niềm tin. Viên đá này giúp chủ nhân thêm bình tâm trước những quyết định lớn.

Đá phong thủy giúp chủ nhân thêm bình tâm trước những quyết định lớn
Đá phong thủy giúp chủ nhân thêm bình tâm trước những quyết định lớn

Mua ngay tại: https://kowenn.com/san-pham/day-chuyen-bac-radiant-pink-crystal-necklace/

3. Bông tai bạc đính đá Topaz

Bông tai bạc đính đá Topaz là một trong những thiết kế nằm trong top những mẫu đá quý phù hợp với người mệnh Thổ. Với thiết kế đơn giản, điểm nổi bật là được kết hợp với đá Topaz xanh tròn lấp lánh. Tạo nên sự huyền diệu và rực rỡ giống như bầu trời xanh. Đây là viên đá quý thường được nhắc tên nhiều trong những câu chuyện cổ Hy Lap. Công dụng của đá Topaz rất đa dạng, chúng tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân, bảo vệ sức khỏe cũng như thanh tẩy những ngườn năng lượng tiêu cực.

Đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ tiếp thêm sức mạnh thanh tẩy năng lượng tiêu cực
Đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Mua ngay tại: https://kowenn.com/san-pham/bong-tai-bac-timeless-round-shaped-earrings/

Trên đây là Top 3 đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này, các bạn đã đưa ra cho bản thân nhưng lựa chọn phù hợp với tính cách của mình rồi phải không. Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể tham khảo thêm tín vật phong thủy tại kowenn.com và trải nghiệm những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 225 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, TP HCM
Hotline: 84352961556
Email:Nguyenminhsangxh123@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0123 456 78
Mã số : 17550146
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn