Chành Xe Gửi Hàng Liên Tỉnh Hai Chiều

Liên hệ

Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Công Ty TNHH – DV Vận Tải Trọng Tấn. Với tiêu chí phục vụ tối đa nhu cầu thuê xe tải để chở hàng hóa của khách hàng tại các tỉnh ngày càng cao.

Trọng Tấn đẩy mạnh đầu tư quy mô đội xe tải lớn 73 chiếc từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn  đến hơn 70 tấn với các kích thước thùng hàng (mm): Dài (2,000 – 14,000) x Rộng (1,380 – 2,400) x Cao (1,200 – 2,800). Mỗi ngày xe xuất bến chuyển hàng từ 2 đến 3 chuyến sẵn sàng phục vụ Quý khách.

 

Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều

0911.447.117

0826.186.489/Zalo (gặp Thư)

Mail: tranthuyn93tta@gmail.com

Lợi ích của chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều

Tiết kiệm khoản tiền lớn đầu tư xe

Để đầu tư xe tải vận chuyển hàng không phải đơn giãn. Bởi, nếu mua xe tải nhỏ chuyên chở hàng khi số lượng hàng hóa tăng lên thì xe không đáp ứng hết, việc nghĩ đến là sử dụng xe tải lớn thì lại khó khăn trong vận chuyển hàng đi trong nội thành.

Lựa chọn chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều của Trọng Tấn. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ từ khâu chọn xe tải phù hợp cho từng loại hàng để tối ưu giá cước và hiệu quả về thời gian cũng như bảo quản an toàn của loại hàng hóa đặc thù.

Tiết kiệm chi phí phát sinh

Các chi phí phát sinh khi đầu tư xe tải như: chi phí thuê tài xế xe tải, chi phí cho bảo hiểm xe, chi phí cho bảo trì, còn chưa tính đến các chi phí phát sinh thêm như phí bãi đỗ xe khi giao nhận hàng, phí đường bộ tại các trạm.

Đỡ phải lo những vấn đề phát sinh khi sử dụng xe tải, đỡ phải tốn thời gian tìm bãi đỗ xe vì vấn đề này chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều sẽ thay Quý khách xử lý. Với kho bãi rộng lớn, sạch sẽ ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và các điểm xử lý hàng dọc quốc lộ để tiện việc giao nhận hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian

Trường hợp có xe tải quá lớn phải tập hợp đủ số lượng để vận chuyển để hạn chế chi phí hay xe tải quá nhỏ phải chia ra vận chuyển nhiều lần. Thì chi phí vận chuyển hàng hóa đối với đường dài là khá hao tốn.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển cũng như bốc xếp. Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều với đội ngũ bốc xếp hơn 20 người có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong cách sắp xếp lên xuống xe sẽ hỗ trợ Quý khách tại kho Trọng Tấn.

Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi đường luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống bất ngờ đảm bảo an toàn đến các địa điểm giao nhận.

Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều 

Các dịch vụ của chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều

Có dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Với một số công ty có hàng cung cấp đi xa như tuyến đường dài Bắc Nam thì chi phí vận chuyển không phải thấp. Vì vậy, hãy đến với chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều của Trọng Tấn, ở đây chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài với giá cả cạnh tranh.

Có nhà xe vận chuyển hàng nặng

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ xe chuyên chở hàng quá khổ, siêu trường, siêu tải trọng, tại đây Trọng Tấn có dịch vụ gửi hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng trong cả nước giá rẻ đi các tỉnh. Quý khách sẽ yên tâm khi đến với chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều.

Có dịch vụ thuê xe tải

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển để tự chủ động trong thời gian giao nhận hàng hay cần xe tải chuyên chuyển các mặt hàng quảng cáo để phục vụ quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm tại các tỉnh trong thời gian dài. Hãy đến với Chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều của Trọng Tấn, chúng tôi có các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trên của Quý khách.

Các bước giao nhận hàng tại chành xe gửi hàng liên tỉnh hai chiều

Quý khách có hàng cần vận chuyển chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659 

Kho và bãi xe của Công Ty Vận Tải Trọng Tấn

 • Tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM ( Từ  MeTro Quận 12 chạy dọc theo Quốc Lộ 1A về hướng Ngã tư Bình Phước khoảng 700m, nhìn bên phải thấy bảng hiệu Trọng Tấn rẽ phải 200m).
 • Tại Đà Nẵng: 479  Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Tại Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì).
 • Tại Cần Thơ: 188 phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Bài viết liên quan:

 • Dịch vụ gửi hàng trong nước giá rẻ
 • Vận chuyển hàng bằng đường bộ
 • Dịch vụ gửi hàng Bắc Trung Nam bằng xe tải
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Cần Thơ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội
 • Dịch vụ gửi hàng đi Đắk Lắk
 • Dịch vụ gửi hàng đi Cần Thơ
 • Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng
 • Gửi hàng Cà Mau giá rẻ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng
 • Chuyển hàng nặng toàn quốc

Liên hệ: 

0911.447.117

0826.186.489/Zalo (gặp Thư)

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

HẾT HẠN

0826 186 489
Mã số : 15723484
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn