Trách Nhiệm Cho Thuê Xe Tải Của Đơn Vị Đường Việt

Liên hệ

108 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hà Nội, Việt Nam


Cho thuê xe tải là một trong những dịch vụ đặc thù và đặt nên trách nhiệm cao nhất của Đường Việt, lấy uy tín tách nhiệm để gây ấn tượng tốt với khách hàng

Vận Tải Đường Việt có đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ nhân viên khỏe mạnh nhiệt tình gắn bó nhiệt huyết với nghề, kho bãi rộng , đa dạng các chủng loại xe tải, bảo hiểm xe đầy đủ đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ thời gian đến mọi cung đường và mang lại niềm tin lớn nhất để giữ khách hàng ở lại với công ty chúng tôi.

Xe tải của công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kì để bảo đảm giao hàng đúng thời gian quy định cho khách hàng, Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm là việc ít nhất là 2 năm lái xe họ luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Khi giao và nhận hàng có hóa đơn kiểm chứng số lượng, cân cụ thể. Để không bị mất hoặc sai sót hàng hóa, chúng tôi xin cam kết mất mát hàng hóa sẽ được bồi thường gấp 100% giá trị đơn hàng và hoàn lại tiền cước khách hàng thuê xe tải.

Bởi Những lý do trên mà chúng tôi luôn giữ được những khách hàng khó tính nhất. Những khách hàng đó cũng đang hợp tác cùng công ty chúng tôi. Có những khách hàng, doanh nghiệp sát cánh hợp tác cùng phát triển với chúng tôi từ khi thành lập, vì vậy họ luôn được hưởng chế độ ưu đãi với khách hàng thân thuộc, được giảm phần trăm cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận tải Đường Việt

Chúng tôi cam kết giá cho thuê xe tải là tập nhất, báo đúng giá khi khách hàng thuê xe tải đảm bảo không có đơn vị có giả rẻ hơn. Không thể tin nổi phải không nào, bạn hãy tham khảo các công ty nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin lien hệ phòng giao dịch
Công ty Vận Tải Đường Việt
VP: 108 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0422.165.155 – Hotline: 0906.228.499 – 0988.027.099
Xem thêm:
>>>tại đây


Bình luận

Trần Ánh Minh

Âm Thầm Bên EmLinh Lém Lỉnh nhận xét :))

0968 505 320
Mã số : 12227087
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn