Cần Bao Nhiêu Thời Gian Để Thành Lập Công Ty?

Liên hệ

Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.hcm

1. Thời gian hoàn thành thành lập công ty trong bao lâu?

Trên thực tế thì thời gian hoàn thành thành lập công ty sẽ tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như quy trình thực hiện, khả năng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tiến hành theo quy trình chuẩn, soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, hợp lệ thì thời gian thành lập công ty rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ sai sót, thì thời gian mở công ty sẽ bị kéo dài do cần phải thay đổi bổ sung những thiếu sót.

  • Thông thường, thời gian thành lập công ty là từ 5– 10 ngày làm việc để xin giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký doanh nghiệp Việt Nam từ Sở Kế Hoạch và đầu tư. Tức là thời gian để mở công ty có vốn trong nước sẽ khoảng từ 5 – 10 ngày.
  • Trường hợp thành lập công ty có yếu tố nước ngoài thì sẽ mất từ 30 – 60 ngày làm việc để xin giấy phép đăng ký đầu tư và từ 5 – 10 ngày làm việc để xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Tổng thời gian cần thiết khi mở công ty có yếu tố nước ngoài sẽ khoảng từ 35 – 65 ngày làm việc.

Ngoài ra, trên đây chỉ là khoản thời gian để xin giấy phép đăng ký doanh nghiệp từ Sở Kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp cần biết rằng mình sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị thông tin công ty, soạn thảo hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan. Dó đó, thời gian thành lập công ty là bao lâu, sẽ tùy thuộc 1 phần vào từng sự chuẩn bị và thực hiện của doanh nghiệp.

Hơn nữa, để đảm bảo công ty thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh thì sau khi có giấy phép đăng ký doanh nghiệp, bạn cần dành thời gian để xin giấy phép con nếu cần và hoàn tất các thủ tục khác như công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, làm tài khoản ngân hàng…

Xem thêm: 

2. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín tại TP. HCM

Thiên Di cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thành lập công ty tnhh 1 thành viên, dịch vụ thành lập công ty tnhh, các việc cần làm sau khi thành lập công ty,...tại Việt Nam, Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên hầu hết các tỉnh thành trong cả Nước, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan nhà Nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Đến với dịch vụ thành lập công ty của Công ty Thiên Di, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn các điều kiện, thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh cho khách hàng;
  • Soạn thảo hồ sơ cần chuẩn bị gì để thành lập công ty
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của hộ kinh doanh;
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu, các vấn đề về thuế, các giấy phép có liên quan trong hoạt động của hộ kinh doanh.
  • Tư vấn liên quan đến các thủ cục công bố chất lượng sản phẩm, đăng ký mã vạch, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Thiên Di

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.”

Gồm các chuyên gia, các nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm.

Luôn được cập nhật các quy định/quy chế mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Có khả năng chịu áp lực công việc cao.

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.

Luôn trau dồi bản thân, chuyên môn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thiên Di cung cấp dịch vụ xin giấy phép con giúp Khách Hàng đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Tiềm lực nhân sự là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Thiên Di luôn chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nghiêm túc và luôn thân thiện với khách hàng – đó là kim chỉ nam cho sự thành công của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN DI

Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline0981317075 - 0868 083 683

Điện thoại: 028.6293 9377

Email: info@luatthiendi.com

Website: luatthiendi.com

Bình luận

HẾT HẠN

0981 317 075
Mã số : 17497575
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn