Dịch Vụ Công Ty Đại Lý Thuế Uy Tín Tại Tp.hcm

Liên hệ

702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp.hcm, Việt Nam

1. Dịch vụ Đại Lý Thuế là gì?

Dịch vụ Đại lý thuế có tên đầy đủ là dịch vụ làm các thủ về thuế, được hiểu là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính về thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết

2. Lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại THTAX?

2.1. Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực

Đại Lý Thuế có tính chuyên môn cao sẽ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và yên tâm tập trung vào sản phẩm kinh doanh. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế … Lựa chọn đại lý thuế là phù hợp với xu hướng phát triển bền vững trên thế giới. Tại Việt Nam, Bộ Tài Chính chủ trương phát triển đại lý thuế với mục đích vừa giảm thiểu thủ tục hành chính và hội nhập, vừa tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp.

2.2. Cập nhật chính sách về thuế nhanh chóng, chính xác nhất

Chính sách của nhà nước nói chung và chính sách thuế nói riêng thường xuyên thay đổi. Nhân viên đại lý thuế thường xuyên cập nhật luật, nghị định, thông tư, dự thảo … liên quan đến chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm và các luật chuyên nghành khác. Từ việc cập nhật liên tục sự thay đổi của chính sách mà doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ cao đảm bảo tiêu chí chính xác, kịp thời, doanh nghiệp không cần quan tâm, nghiên cứu hệ thống chính sách thuế khổng lồ, thay đổi thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo có được những số liệu báo cáo chuẩn, đúng như luật.

2.3. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa cụ của doanh nghiệp

Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến các vấn đề về thuế được ủy quyền thực hiện, thực thi bởi đại lý thuế được đảm bảo từ quy định của luật hiện hành. Giám đốc đại lý ký và đóng dấu trên toàn bộ báo cáo gửi cơ quan thuế đã hoàn thành cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm theo luật định. Việc ủy quyền cho đại lý thuế là tổ chức duy nhất được cấp phép kinh doanh hành nghề dịch vụ về thuế, vừa được đảm bảo về môi trường pháp lý, vừa được đảm bảo bằng uy tính của đại lý thuế. Hoàn toàn không phải bận tâm đến các khoản phạt do kê khai sai, kê nhầm, chậm nộp tờ khai …

Với năng lực của mình đại lý thuế sẽ luôn phân tích, tính toán, tư vấn phương án để đạt được lợi ích chính đáng tối đa cho khách hàng.Trong trường hợp xảy ra sai sót do lỗi của đại lý thuế, đại lý thuế hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại xảy ra cho Doanh Nghiệp.

2.4. Thuận lợi cho việc kinh doanh

Ban giám đốc của đại lý thuế thường có mối quan hệ tốt với cán bộ thuế, nhiều sở ban ngành và nhiều loại hình doanh nghiệp khác như ngân hàng … Các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh.

Ngoài dịch vụ Đại lý thuế trọn gói chúng tôi còn cung cấp: Dịch vụ Kiểm toán tài chính, Kiểm toán Xây dựng cơ bản, Dịch vụ Kế toán trọn gói, Dịch vụ tư vấn đầu tư, Dịch vụ tư vấn thuế, …

3. Đối tượng cần dùng dịch vụ đại lý thuế trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ đại lý thuế trọn gói Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ dành cho những doanh nghiệp đang cần:

Giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp: Việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với Cơ quan thuế đôi khi là gánh nặng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ chưa có đội ngũ chuyên môn giỏi. Để giảm bớt áp lực này, doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng dịch vụ đại lý thuế uy tín tại công ty THTAX. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện những nhiệm vụ đó.

Tiết kiệm chi phí: so với việc thuê kế toán giỏi bên ngoài với mức lương ít nhất hiện tại là từ 10 đến 15 triệu đồng thì việc sử dụng dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm từ 50 đến 70 phần trăm chi phí. Với khoản đầu tư ngân sách nhỏ nhưng doanh nghiệp sẽ làm việc với đội ngũ tư vấn luật và chuyên viên tư vấn thuế giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Giải quyết tình trạng thiếu nhân viên kế toán: Trong tình trạng thiếu kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế hiện hành, cách tốt nhất là doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đại lý thuế vì tuyển dụng người có năng lực rất vất vả, tốn thời gian và tiền bạc.

4. Dịch vụ công ty đại lý thuế uy tín tại TP.HCM

 Đại lý thuế THTAX là công ty cung cấp dịch vụ về thuế, kế toán chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thuế đồng hành với doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ đại lý thuế của công ty đại lý thuế THTAX, chúng tôi đại diện cho Quý khách hàng kê khai thuế, báo cáo thuế, khai báo thuế,… với chi cục thuế. Dịch vụ đại lý thuế của công ty THTAX là dịch vụ cao cấp và được tổng cục thuế thừa nhận sau dịch vụ khai báo thuế (dịch vụ báo cáo thuế) của các cá nhân phụ trách kế toán. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những báo cáo chúng tôi gởi đến cơ quan thuế theo sự thỏa thuận của chúng tôi với Quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, Công ty đại lý thuế THTAX tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH

702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 0903282775

028.39870545 - 08.39160095 Fax: 028.6289 0828

thtax.vn - thanhhanh.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0964 544 527
Mã số : 17278108
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/11/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn