Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Thật Giành Cho Đồng Hồ Thụy Sỹ

3.000

Phường 6, Quận 4

Thật giả lẫn lộn của người bạn Trung Quốc và sự gian xảo của gian thương làm cho người tiêu dùng, đặc biệt các anh em thích chơi hàng chuẩn, da cá sấu thật. Cũng không biết đâu mà lần.

Vậy làm sao để biết được da cá sấu thật, không phải da bò dập vân cá sấu. Nói thật với các anh em không thể nào phân biệt được, thậm chí tụi bán dây đồng hồ cũng còn không biết, chúng làm sao biết được vì đâu phải người làm ra sản phẩm, mày mò từng chi tiết nhỏ đến hoàn thiện sản phẩm. Kiến thức với họ như 1 con vẹt đi sao chép từ các trang web viết sẵn rồi về đăng lại, viết linh tinh tôi đọc mà sặc cười, nó lại xảy ra với các cửa hàng rất lớn tại Việt Nam. đặc biệt một số đám bán hàng mất dạy MB, chúng đi ăn cắp cả logo, bài viết của tôi về viết lại, chúng nói như đúng rồi, trong đầu chả biết chút gì về da, dây đồng hồ.

Chúng tôi không hề bán sản phẩm, mà chúng tôi chỉ nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu anh em chơi đồng hồ chính hãng thụy sỹ, đặt mới làm.

Dây da đồng hồ được chúng tôi làm ra từ da cá sấu thật nhập khẩu, đặc biệt có da cá sấu Pháp (cá sấu alligator) nhập trực tiếp từ Pháp, loại da cá sấu được các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ bắt buộc dùng.

Anh em đã chơi qua dây da đồng hồ zin, đồng hồ chính hãng thì đừng hỏi câu có bảo hành không? nó phèn lắm, dây zin trong hãng đặt trày da tróc vảy, giá thành cực cao, tính bằng nhiều $, nhưng các anh chị cũng không hề được theo ý và yêu cầu bảo hành, không được chọn màu, không được thay đổi độ dài, độ dày, màu chỉ…. nhập về thế nào anh chị phải nhận vậy, nhưng hãng lại cho anh chị cảm giác sung sướng, đi khoe với bạn bè. Nhưng cái sung sướng của anh chị chưa hoàn hảo mà sự hoàn hảo đó phải được giao trực tiếp cho người thợ, người yêu đồng hồ hoàn thiện đó mới đích thực là sự hoàn hảo.

Tôi hay nói với các anh chị muốn biết như thế nào cần đặt qua để trải nghiệm, dù tôi có nói hay thế nào thì cũng không bằng anh chị dùng qua rồi cho cảm nhận. Một số anh em đã dùng qua thì hay nói vui là dây đeo sướng hơn dây zin, thậm chí bền hơn dây zin. Tôi nghe thì vui nhưng cũng không giám lấy đó là tự hào, mà phải luôn học hỏi ưu nhược điểm của dây zin, giành tình yêu vào mỗi sản phẩm mình làm ra. Có trách nhiệm với từng câu nói.

Đồng hồ sử dụng dây da luôn đem lại giá trị thẩm mỹ, sang trọng dễ phối đồ, dễ đeo…Thật vậy, đồng hồ thụy sỹ có dây da cá sấu đều thuộc phân khúc cao cấp, chỉ riêng mỗi bộ dây đã ngốn của khách hàng hết từ 550$ tới 2000$, chưa tính khóa (Buckle).

Trải qua 15 Năm trong lĩnh vực làm dây da đồng hồ, chúng tôi chưa hề bán một bộ dây đồng hồ nào, chúng tôi chỉ hoàn thiện sản phẩm theo từng vị khách. Đem sự đam mê, niềm tin của anh chị vào từng bộ dây.

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đủ chất, đủ tinh tế, đủ lượng để góp phần tô điểm cho đồng hồ của anh chị. Thời gian đặt hàng lại không quá 10 ngày làm việc.

Để giúp anh chị dễ dàng tìm kiếm phụ kiện dây da, chúng tôi chỉ nhận đặt dây đồng hồ da cá sấu cao cấp theo yêu cầu phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Hình ảnh dây da đồng hồ của chúng tôi là hình ảnh thật 100% được chụp sau mỗi lần hoàn thiện và trước khi chuyển giao cho khách hàng.

 

Dây da đồng hồ Audemars Piguet
Dây Da đồng Hồ Cartier
Dây da đồng hồ Hermes Heure H
Dây da đồng hồ Jaeger LeCoultre
Dây da đồng hồ Rolex Cellini

 

Để đặt dây da đồng hồ Anh Chị Em cần cung cấp cho xưởng hình ảnh đồng hồ thật, size dây – size khóa – Độ dày – màu sắc.

Thời gian gia công từ 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

– Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ cao cấp có bộ dây da đẳng cấp xứng với đồng hồ.

Được sự tin tưởng của anh chị em trên toàn quốc trong thời gian qua, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất.

Các anh chị em tại Sài Gòn chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi để tư vấn đo size dây, size khóa,… sản phẩm được giao tận nơi.

– Anh chị em vui lòng liên hệ: 0906885622 – Sang (Zalo, Viber…)

 

Bình luận

HẾT HẠN

0906 885 622
Mã số : 17195243
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn