Bảo Vệ Các Khu Công Nghiệp Của Công Ty Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

Liên hệ

Địa Chỉ: 50 Yên Bái- Hải Châu 1- Thành Phố Đà Nẵng

 Dịch vụ bảo vệ cho các tập đoàn lớn, và đặc biệt hơn là lĩnh vực đồ uống nên trong công việc bảo vệ là điều cần thiết nhất. Nhà máy COCA đã tin tưởng chọn công ty bảo vệ tại đà nẵng, Trong vi trò bảo vệ an ninh và tất cả khu trong nhà máy.

 

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại đà nẵng

 

  • Cocacola là một trong những thương hiệu đi đầu của ngành nước giải khát nổi tiếng trên toàn thế giới. Và hôm nay dịch vụ của thắng lợi lại là một vinh dự khi được Cocacola yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chi nhánh tại Đà Nẵng. Một trong những điểm mạnh của dịch vụ bảovệ khu công nghiệp tại đà nẵng là làm theo một quy trình rõ rang và áp dụng toàn hệ thống dành cho các khu công nghiệp tại Đà Nẵng.
  • Trong số các vị trí bảo vệ tại nhà máy Cocacola thì vị trí làm việc có tính chất phức tạp nhất là vị trí giám sát xuất nhập hàng. Yêu cầu của Nhà máy Cocacola đối với vị trí bảo vệ giám sát xuất nhập hàng là độc lập thực hiện công tác giám sát quá trình xuất nhập hàng.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Đà Nẵng, đảm bảo công tác nhập hàng an toàn

Để nhận được nhiệm vụ này, các vị trí yêu cầu bảo vệ đúng theo các bước sau:

  • Biết tên và các quy cách sản phẩm mặt hàng của Coca
  • Có nghiệp vụ thống kê để giám sát được số lượng hàng xuất, hàng nhập và số lượng hàng tồn kho.
  • Có kỹ năng xử lý tình huống vững vàng, khéo léo để giải quyết các vụ việc phát sinh trong quá trình làm việc, vì đối tượng nhân sự làm việc với nhân viên bảo vệ là các lái xe, phụ xe.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

 

Dịch vụ bảo vệ thắng lợi thường ngày phải thực hiện những công tác giám sát xuất và từ 6h-22h với tần xuất xe ra vào liên tục. Khi hàng đã được lên xe, nhân viên bên thắng lợi phải kiểm tra lại trước khi xe rời kho hàng. Tất cả các hóa đơn chứng từ đều phải được bảo vệ ký và xác nhận tì hàng hóa mới được ra khỏi cổng. Bảo vệ Thắng Lợi không những giám sát hàng theo palet mà còn giám sát cả hàng hóa lẻ. do đo,khói lượng công việc trong một ngày của vị trí giám sát là rát lớn và phải làm liên tục. Sau một ngày giám sát nhân viên bảo vệ phải tính toán và biết được số lượng các loại sản phẩm tồn trong kho vào cuối ngày. Để thực hiện được công tác này, vào đầu giờ và cuối giờ làm việc mỗi ngày, vị trí này phải cùng nhân viên kho của nhà máy đi thống kê tất cả các loại mặt hàng trong kho.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

 

 

Để đảm nhiệm được một vị trí giám sát như thế này

Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã lựa chọn và đào tạo cho nhân viên bảo vệ rát kỹ trước khi làm việc. Vì vậy, các nhân viên bảo vệ làm việc tại vị trí này đã hoàn thành rất tốt công việc, không để xảy ra sai xót nhầm lẫn trong suốt thời gian qua. 

 

Địa chỉ: 50 Yên Bái- Hải Châu 1- Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 174 004

Bình luận

HẾT HẠN

0906 174 004
Mã số : 16636422
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn