Cơ Sở Đan Lưới Bảo Hộ Hàng Hóa An Toàn Cầu Thang Cơ Sở Đan Lưới Dù An Toàn Lưới Trang Trí Khu Trẻ Em

Liên hệ

Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở đan Lưới bảo hộ hàng hóa an toàn cầu thang cơ sở đan lưới dù an toàn lưới trang trí khu trẻ em 

Lưới bảo hộ hàng hóa trên xe container.

Hotline 0919 035 593 /0962 979 259 


Lưới Chắn Cầu Thang, Ban Công, Sân Thượng Đảm Bảo An Toàn Cho Trẻ

Hiện nay việc chăm trẻ em ngày càng được chú trọng, không chỉ chăm chút về ăn, uống, ngủ, nghỉ, học hành...mà còn phải quan tâm đến sự an toàn của trẻ, là với trẻ em hiếu động, hay chạy nhảy thì vấn đề này còn cấp thiết hơn.
Đối với nhà cao tầng thì cầu thang, ban công, sân thượng...là một trong những mối nguy hiểm của trẻ. Vì thế, các trường học mẫu giáo hiện nay, hay các phụ huynh cũng đều quan tâm đến vấn đề này lên dã lựa chọn giải pháp che chắn ban công, cầu thang bằng LƯỚI AN TOÀN.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới an toàn với màu sắc và kích thước khác nhau để các vị phụ huynh có thể toả mái lựa chọn
- có 2 mẫu lưới được chuộng sử dụng là:
+ Lưới an toàn màu trắng HPDE : loại lưới này là lưới tiêu chuẩn cho các nhà trẻ, có màu trắng, lưới này có kích thước 4 ly, khoảng cách giữa 2 mác lưới liền kề nhau là 10cm.
+ Lưới Golf HPDE: lưới này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, là loại lưới chuyên dụng trong ngành golf, có độ bền cao nên cũng được một số phụ huynh sử dụng để chắn cầu thang, ban công, lưới này có kích thước 4ly , khoảng cách giữ 2 mắc lưới là 2,5cm, ô tương đối nhỏ nên không sợ các bé leo trèo lên lưới, lưới có màu xanh ngọc.

- Hi vọng được hợp tắc với bạn.

 Lưới chắn container thông dụng lưới dù màu trắng,lưới an toàn bao hàng hóa,lướibọc hàng nhiều loại (172) ... Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. ...hàng hóa Lưới cước HDPE phi nhỏ 4mm dùng để bọc đuôi xe tải, .... Lưới bao containner, lưới an toàn bao hàng hóa.

 

 https://www.facebook.com/luoixaydung0919035593/


Bình luận

0919 035 593
Mã số : 14778318
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/04/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn