[Tin Nổi Không] Review Chiếc Android Tv Box Matricom G-Box Mx2 Dual Core Xbmc

1,6 triệu

Hà Nội


tv box android G-Box Midnight MX2 bởi Matricom mang lại hiệu suất cao HD streaming từ internet và phương tiện truyền thông địa phương của bạn. Các bộ xử lý MX lõi kép mạnh mẽ với các công cụ đồ họa Mali-400 3D cung cấp trình diễn xuất sắc để phát lại video độ nét cao. XBMC chạy rất tốt với phần cứng giải mã 1080p từ phương tiện truyền thông địa phương và yêu thích XBMC thêm chẳng hạn như của bạn.Thêm tính năng hơn so với Roku và Apple TV Kết Hợp
Android tv box MX2 có thể làm được những gì ? Các MX2 sẽ làm tất cả. Chạy hệ điều hành Android 4.2.2 đầy đủ cho bạn khả năng để chạy hầu như bất kỳ ứng dụng Android trên TV của bạn. Streaming chỉ xảy ra là chỉ có một trong số rất nhiều những điều mà các MX2 là thực sự tuyệt vời tại.Tự động cập nhật trực tuyến:
Over-the-air cập nhật đảm bảo các phần mềm mới nhất và mang đến cho các cập nhật mới nhất và các bản sửa lỗi cho Android và XBMC để thiết bị của bạn liền mạch.G-Box Midnight MX2 


Xem thêm : Android tv stick  , tv box m8

 

Thông số kỹ thuật:
* Amlogic A9 Dual Core Neon HD CPU* GPU Mali400 Dual Core High Performance 3D* 1GB RAM (DDR3)* 8GB Total Internal Storage* USB Storage Nối Dài (Flash Drives / HDD)* SD lưu trữ Nối Dài (lên đến 32GB)* 802.11b / g / n Wifi nội bộ* Đầu ra HDMI v1.4 Video* 10/100 Ethernet Port* Coaxial SPDIF Digital Audio Output (Surround Sound)* Composite Audio / Video Out* 4x USB Ports 2.0* Android 4.2.x Jelly Bean được cài đặt* Hỗ trợ bàn phím USB không dây / Chuột* Google Play Store cài đặtHỗ trợ G-Box Midnight MX2:
Thiết bị này được manufacturerd bởi Matricom và có bảo hành thiết bị rộng 1yr. Hỗ trợ có sẵn trực tuyến bằng Matricom và thông qua các cộng đồng G-Box.


Tags: tv stick ,


Thông tin chung

Hãng sản xuất google

Bình luận

0901 727 999
Mã số : 12010958
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn