Tượng Thuyền Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Liên hệ

246D Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Một trong những biểu tượng về thành công trong những việc kinh doanh buôn bán được giới doanh nhân Đông Nam Á ưa thích nhất trong suốt thế kỷ qua là biểu tượng con thuyền buôn.làm ăn thuận buồm xuôi gió  Nhiều người sử dụng biểu tượng này làm logo cho doanh nghiệp nhằm thu hút thành công lớn và thuận buồm xuôi gió.

đồ đồng phong thủy

 Biểu tượng con thuyền tài lộc chất đầy vàng thỏi để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh.buôn bán  Và phải đảm bảo rằng con tàu buôn không có gắn đại bác là tàu chiến, gây ra nhiều nguy hiểm hơn là may mắn. Con thuyền thường là bằng đồng và nếu được mạ vàng thì càng tốt. Đặt lên thuyền những thỏi vàng nén tượng trưng cho của cải chất đầy, dư dả.trong phong thủy tượng thuyền thường được trưng trong phòng khách hoặc phòng làm viêc.

 Con thuyền nên đặt vào văn phòng, tốt nhất là ở phòng đợi. Thuyền được đặt theo chiều đi vào trong, dựa vào chiều gió của cánh buồm như đang chở của cải về nhà, nếu đặt theo hướng ngược lại sẽ bị phản tác dụng. Hãy chọn con thuyền sao cho cánh buồm như đang căng gió chạy vào bến cảng. Để có hiệu quả tốt, con thuyền phải chất đầy vàng và đá quý, không được để thuyền trống rỗng.

 Dù con thuyền được để ở đâu chăng nữa vẫn phải có bến cảng cho thuyền. Hãy để văn phòng của bạn là bến cảng. Bạn cũng có thể đặt con thuyền trong nhà, tốt nhất là để trên một chiếc bàn thấp. Nếu bạn là người đầy tham vọng, bạn có thể có nhiều hơn một con thuyền và có thể biến nhà mình thành một bến cảng thật sự. Mỗi con thuyền tượng trưng cho một nguồn lợi tức. Nhiều thuyền có nghĩa là bạn có nhiều nguồn lợi tức.mang lại trong phong thủy tốt hơn.

Bình luận

0966 932 446
Mã số : 15893785
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/12/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn