Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Kinh Doanh Bất Động Sản Nhanh Nhất, Rẻ Nhất

3,88 triệu

Số 6 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nôi

Theo Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, điều 11 đã nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khóa đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản”. Để có chứng chỉ hành nghề bất động sản, bạn cần phải học qua khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý bất động sản theo Luật Kinh doanh bất động sản.

      ► Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ xung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản - GOLDLAND liên kết với Hiệp hội bất động sản Việt Nam và các tổ chức có uy tín liên tục Lớp đào tạo và nâng cấp các chứng chỉ hành nghề kinh doanh Bất Động Sản như: Môi giới Bất Động Sản, Định giá Bất Động Sản, Quản lý sàn giao dịch Bất Động Sản.

      ► Đối tượng: Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh Bất Động Sản, Các công ty kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty tư vấn tài chính, các ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán, Các cá nhân khác có nhu cầu.

     ► Giảng viên: Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS - Bộ xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

     ► Nội dung học và học phí (Học phí và lịch học có thể khác nhau tùy theo từng cơ sở): 3 Khóa Học (theo quy định bắt buộc của Bộ xây dựng):

 


Tên khóa học

Học phí

- Môi giới Bất động sản

1.390.000 VNĐ/học viên/khóa

- Quản lý và điều hành SGD BĐS

1.500.000 VNĐ/học viên/khóa

- Định giá Bất động sản BĐS

1.390.000 VNĐ/học viên/khóa

Kinh doanh BĐS (3 chuyên đề trên)

3.880.000 VNĐ/học viên

 

     Lịch học: Các ngày thứ 7 và chủ nhật (từ 8h30 - 17h)

                           Hoặc các buổi tối các ngày trong tuần.

     ► Địa điểm học:   Công ty CP Đào tạo và KD Dịch vụ BĐS Goldland.

                                     Số 6 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội.

     ► Lưu ý: Giảm 10% học phí cho thành viên hiệp hội Bất Động Sản, thành viên mạng các sàn giao dịch Bất động sản Việt Nam và nhóm có thành viên đăng ký từ 5 người trở lên.

     - Giảm 20% học phí cho các bạn sinh viên.

       Mọi chi tiết liên hệ: Ms. Hiền 0904.238.868 – Tel: 04. 2246 8995

      Email: hien.goldland@gmail.com         Website: www.goldland.vn

       Địa chỉ liên hệ và đào tạo: Số 6 Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa – Hà Nội.

      Kể từ 1/1/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia lĩnh vực hành nghề kinh doanh bất động sản (môi giới, định giá, quản lý sàn bất động sản) phải có chứng chỉ đào tạo. Quy định này sẽ mở đường cho nghề môi giới chuyên nghiệp ở Việt Nam phát triển. Nhiều chuyên gia còn cho rằng đây sẽ là một nghề rất "hot" và đẳng cấp trong tương lai, hứa hẹn mang lại thu nhập cao.

     * Miễn phí tư vấn về thủ tục và hồ sơ xin cấp chứng chỉ của Sở xây dựng.

     Tư vấn hoàn thiện thủ tục pháp lý thành lập sàn giao dịch bất động sản theo quy định của pháp luật.

Học viên sẽ được cấp CHỨNG NHẬN hoàn thành khóa học của công ty CP Đào tạo GOLDLAND - Là điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản (chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, chứng chỉ hành nghề định giá bất động sản, chứng chỉ hành nghề quản lý sàn giao dịch bất động sản) của Bộ xây dựng.

     

 

 

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0422 468 995
Mã số : 1488230
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn