Tổ Chức Gala Dinner Cuối Năm Dành Cho Công Ty

Liên hệ

Cầu Giấy - Hà Nội

Tổ chức gala cuối năm thật ý nghĩa và ấn tượng là điều mà các doanh nghiệp rất muốn hướng tới. Bởi đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết kết quả hoạt động trong 1 năm qua và cũng là dịp tri ân và kết nối nhân viên trong công ty tiến sát lại gần nhau hơn.
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là gì?
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được coi là sự kiện tri ân và kết nối giữa các doanh nghiệp , khách hàng hay tổ chức .Sự kiện lớn này được diễn ra thường niên vào những dịp cuối năm của các doanh nghiệp.Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau , có thể đó là một đêm trình diễn nhạc , hay có thể là chương trình teambuilding hay là buổi ăn uống cùng nhau để tổng kết những sự kiện trong một năm vừa qua.
Trong đêm tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner, là một không gian vừa lung linh hiện đại, vừa mang đậm chất Việt Nam một số tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: Trống, kèn, sáo, nhị, tấu, múa khăn truyền thống, đã được chuẩn bị, Galadinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm cuối năm đầy ý nghĩa
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner sẽ có những hoạt động gì?
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner cũng có là chương trình sự kiện kết hợp ăn tối với chương trình ca nhạc, trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn.. Thông qua chương trình để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.
Những chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner luôn luôn mang tính chất vui vẻ và là nơi để cho các đồng nghiệp ôn lại những gì đã qua trong thơi gian dắn bó với công ty hay doanh nghiệp của họ . Là dịp để cho các doanh nghiệp tri ân khách hàng sau một năm hợp tác làm việc cùng nhau . Mỗi năm có khá nhiều chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner diễn ra ví dụ như Gala dinner hoa hậu Việt Nam , Gala dinner của ngân hàng ACB , Gala dinner của những chương trình hài kịch ,....
Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà hình thức tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner được diễn ra , nếu là một hoạt động teambuilding thì doanh nghiệp với đội ngũ những nhân viên năng động thì thật sự rất phù hợp . Hoặc là buổi ăn uống cùng nhau của các đồng nghiệp trong công ty. Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner bằng những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể… nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là sự kiện để tri ân khách hàng
Buổi tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là dịp để các đại biểu trong doanh nghiệp phát biểu những cảm nghĩ , những lời nói tri ân đối với đối tác khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên.Chính vì vậy , công việc của người làm tổ chức sự kiện khi viết ra bản kế hoạch cho chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner là vô cùng cần thiết . Việc chuẩn bị kịch bản , những trò chơi xen lẫn trong chương trình , hay những chương trình ca múa nhạc là vô cùng cần thiết .
Tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner đóng vài trò là một bước ngoặc trong suốt một năm làm việc giữa các thành viên trong công ty với nhau ,cùng với những khách hàng quen thuộc . Việc tri ân trở nên ý nghĩa bằng việc trao những món quà tri ân cho nhau để thể hiện lòng kính trọng , quý mến giữa các doanh nghiệp với nhau . Món quà trong ngày tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner rất đa dạng có thể là bó hoa , có thể một món quà có giá trị ,...tùy theo mỗi công ty có nhu cầu như thế nào .Bên cạnh đó , để tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner trở nên thật sự ý nghĩa thì việc thiết kế một sân khấu cho chương trình cũng không kém phần quan trọng , background phải được trang trí , âm thanh ánh sáng phải được bố trí hợp lý .
Nếu như đây là chương trình tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner có khách là người nước ngoài thì việc lựa chọn một người dẫn chương trình trở nên quan trọng không kém . Bản thân người dẫn chương trình cũng luôn phải tự làm mới mình, tự biến mình trở thành tâm điểm của sân khấu trong đêm tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner bằng một số điểm nhấn trên trang phục hay hóa thân thành những nhân vật phù hợp tính chất của chương trình và nội dung của đêm Gala. Một người dẫn chương trình lâu năm trong ngành có chia sẻ vui “ người dẫn chương trình khi lên sân khấu, ngoại hình có thể không đẹp, nhưng phải độc!”.
Những lưu ý khi tổ chức sự kiện cuối năm gala dinner :
Sử dụng nhà tổ chức chuyên nghiệp
Chuẩn bị tốt kịch bản chương trình, kịch bản gameshow, người dẫn chương trìn
Khảo sát địa điểm tổ chức
Dự kiến khách mời, số lượng, thực đơn (set menu hay buffet)
Theo dõi thời tiết ngày tổ chức nếu chương trình được tổ chức ngoài trời như teambuilding.
Công ty chuyên tổ chức sự kiện Solution cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện gala cuối năm dành cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOLUTION
Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline : 0912525577 - 0976602468Bình luận

0982 523 898
Mã số : 12348108
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/10/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn