Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ Chuyên Nghiệp

Liên hệ

Cầu Giấy - Hà Nội

Lễ khởi công động thổ là tổ chức lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khánh thành là lễ mừng công trình đã hoàn thành bắt đầu đưa vào sử dụng. Lễ khởi công được tổ chức để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình.

Xã hội ngày càng phát triển nên nhiều công trình, con đường mới được thực hiện. Do vậy Lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Lễ khởi công,động thổ là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông.Theo quan niệm về phong thủy, nơi xây dựng nhà ở cũng như nơi xây dựng mọi công trình khác, cửa hàng… đều có Quan Thần Linh cai quản.

Khi tiến hành xây dựng, sửa chữa...một công trình đều phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Buổi lễ khởi công,động thổ cũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng. Nhiều chủ đầu tư coi mưa trong lễ khởi công, động thổ… là một điềm lành đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho họ.Tạo niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình.

Một buổi lễ khởi công,động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tiến hành ngoài trời, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của buổi lễ. Chính vì vậy việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của buổi lễ.

Tuy buổi lễ khởi công,động thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết.Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiết sót không cần thiết. Tùy theo quy mô,thời gian diễn ra buổi lễ khởi công,động thổ mà kịch bản sẽ biến tấu thích hợp.

Hệ thống âm thanh cũng rất cần thiết cho buổi lễ khởi công, động thổ,nhất là những buổi lễ có quy mô lớn với số lượng khách tham dự đông. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho màn phát biểu trau chuốt. Nhân sự phục vụ buổi lễ cùng là một khâu đáng lưu tâm. Một đội ngũ nhân sự tốt,chuyên nghiệp sẽ làm lên thành công cho buổi lễ.

Để tổ chức lễ khởi công động thổ vừa mang ý nghĩa sâu sắc, trang trọng và ấn tượng đồng thời chi phí thật tiết kiệm phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo giải pháp Việt Nam - Solution.

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chuyên tổ chức lễ khởi công đông thổ một cách tỉ mỉ trong từng khâu.Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ,cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian,sân khấu,bục xúc cát...cung cấp nhân sự đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công.

Solution chuyên :


Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường , tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khu dân cư, khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp.
Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ
Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo
Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ
Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

Công ty cổ phần quảng cáo giải pháp Việt Nam – Solution
cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ, khởi công, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới,… hàng đầu tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (04) 3976 4401 để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

Bình luận

0982 523 898
Mã số : 12291717
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn