Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1,2 triệu

158 Đường 185 Phường Phước Long B

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng hằng năm tại thành phố hồ Chí Minh, Pest Kill 247 mang đến giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn cho khách hàng bằng nhiều biện pháp, ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả, tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình.

Chúng tôi mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình hiệu quả cao và chi phí hợp lý, giúp khách hàng quên đi nỗi phiền toái từ các loài côn trùng gây hại này

Với sứ mệnh là mang lại dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, triệt để và phải an toàn, Pest kill 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình của chúng tôi.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664063750-jtp.jpg

Khách hàng đang cần tìm kiếm công ty diệt mối tận gốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Khi một “thuộc địa mối” được xây dựng và duy trì tốt, những con mối con dần dần lớn lên và trở thành những con trưởng thành có cánh, chúng có đủ khả năng sinh sản và có thể bay ra ngoài khi mùa xuân tới hoặc khi nhiệt độ nóng lên. Chúng bay từng cặp một và chỉ trong một khoảng cách ngắn. Khi tìm được một nơi thích hợp chúng đậu xuống và cố ý xoắn đôi cánh của chúng đến khi rụng ra vì chúng sẽ không bao giờ cần chúng nữa. Nếu bạn tìm thấy những cái cánh nhỏ có màu đen xung quanh nhà, bậu cửa sổ, sàn nhà của bạn thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được những tổ mối ở gần đó. Đây chính là dấu hiệu nhận biết mối cơ bản đầu tiên.

Dấu hiệu phổ biến nhất khi bị mối xâm nhập vào nhà là sự xuất hiện của các đường ống bùn. Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết mối đầu tiên mà những người diệt mối chuyên nghiệp tìm kiếm khi kiểm tra nhà của bạn. Mối cần nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để tồn tại. Chúng thường xây các đường hầm bằng bùn, đất và bụi bẩn. Những đường hầm đất này có độ ẩm thích hợp để chúng làm nơi cư trú, di chuyển, tìm kiếm, vận chuyển thức ăn. Đường ống bùn có kích thước cỡ 1-2mm và thường thấy trên tường bên ngoài và bên trong dẫn đến các lối vào nhà.https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664063852-ruy.jpg

 

Nếu bạn phát hiện ra một ống bùn, đừng hoảng sợ. Thứ bạn đang nhìn vào là một đường hầm không hoạt động kể từ sự phá hoại trước đó của mối. Cách tốt nhất để xác định xem đường ống này có còn hoạt động hay không là phá vỡ một phần ở khu vực trung tâm đường ống. Nếu sau một vài ngày, đường ống bùn lại bình thường thì có nghĩa là mối vẫn sử dụng nó để hoạt động. Những đường ống bùn mà mối tạo ra có thể kéo dài tới 19 mét hoặc hơn và có nhiều khả năng được tìm thấy trên các tòa nhà cao ít nhất hai tầng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình tại thành phố Hồ Chí Minh,  Pest  Kill 247 mang đến giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn cho khách hàng bằng nhiều phương pháp diệt  mối mới và tốt nhất nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi mang đến giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, giúp khách hàng quên đi nỗi phiền toái từ loài phá hoại gây hại này.

Kỹ  thuật áp dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1 : ĐẶT MỒI NHỬ

 Tìm nơi có mối và phá hoại, Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp nhử.

Bước 2 : PHUN THUỐC DẠNG BỘT.

Sau khi đặt hộp nhựa mối 10 - 15 ngày, pest kill 247 sẽ tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp như mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhữ mối, đổ hết cắc miếng mồi và những con mối trong hộp nhữ vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột bơm đều lên các con mối, trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại. Để đúng vào vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3 :  PHUN THUỐC DẠNG DUNG DỊCH.

 

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch, phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu gỗ chân tường những nơi có mối có thể di chuyển và tấn công nhầm ngăn chặn hoặc mối từ bên ngoài xâm nhập vào cũng chết.

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh của Pest Kill 247

Bảng giá có thể thay đổi theo hiện trạng và khu vực diệt mối, Pest kill 247 sẽ cử người đi tận nơi để khảo sát diệt mối và đưa ra phương án diệt mối.

TT

Nội dung dịch vụ

Đơn giá / Quy trình

1

Giá diệt mối cho hộ gia đình

Từ: 1.200.000đ

2

Giá diệt mối cho văn phòng công ty, phòng khách sạn

Từ 1.500.000đ

3

Diệt mối tại Resort

1.700.000đ/ liên hệ khảo sát

3

Diệt mối cho kho xưởng diện tích nhỏ

Từ 1.700.000đ hoặc liên hệ để biết giá

4

Diệt mối cho kho xưởng diện tích lớn

Từ 2.000đ – 20.000đ/m2

5

Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở diện tích nhỏ

từ 25.000đ- 35.000đ / m2

6

Phòng chống mối nền móng cho công trình diện tích lớn

Từ 7.000đ-22.000đ/m2

Liên hệ công ty diệt mối tận gốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty tnhh Pest kill 247

Địa chỉ : số 128 Nguyễn duy trinh, phường bình trưng tây, thành phố Thủ Đức.

Số điện thoại : 0902972860

CSKH : 0902972860

Website: https://pestkill247.com

Email : Pestkill247@gmail.com

 

Hotline liên hệ công ty diệt mối tận gốc : 0902972860

Nguồn : https://pestkill247.com/dich-vu-diet-moi-tan-goc/

 

Bình luận

HẾT HẠN

0902 972 860
Mã số : 16841202
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn