Dịch Vụ Link Building Và Chiến Lược Seo Building Hiệu Quả

Liên hệ

144 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Link Building là gì? Tầm quan trọng của SEO Link Building cho Web là gì bạn đã biết chưa. Đơn giản là vì, muốn SEO Website lên Top Google tốt  thì không thể nào thiếu các Link liên kết chất lượng để tăng đọ uy tín cho Web, nhằm mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu rộng rãi hơn. Vậy thì, chiến lược xây dựng Link Building là gì? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

 

Link Building là gì? 

Link Building là cách để cải thiện trang Web có được nhiều lượt hiển thị hơn trên các công cụ tìm kiếm, bằng hình thức xây dựng các liên kết một chiều đến với trang đích của doanh nghiệp. Các khách hàng có thể truy cập vào Link ở các trang Web khác và điều hướng về Website của bạn vừa tăng lượng truy cập lại tăng thẩm quyền cho Web. Nếu như Web của bạn nhận được nhiều liên kết chất lượng, thì việc nâng cao thứ hạng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đến đây các bạn đã hiểu sơ lược về Link Building là gì rồi phải không nào, giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của Link Building nhé!

 link-building-la-gi-1

Link Building là gì? là cách để cải thiện trang Web có được nhiều lượt hiển thị hơn trên các công cụ tìm kiếm


Tại sao Link Building lại quan trọng?

Nếu như bạn thắc mắc về tầm quan trọng của Link Building thì bài viết này chính là dành cho bạn. Một khi bạn muốn xây dựng một trang Web chất lượng có nhiều ưu thế để cạnh tranh tốt với các Website khác, thì không thể nào bỏ qua Link Building hay còn gọi là Backlink. Đó chính là yếu tố xác định Website của bạn có thăng hạng hay không, và dic nhiên nếu Website thăng hạng, đồng nghĩa với việc Google đánh giá cao về chất lượng trang Web của bạn đấy.

Để có thể xây dựng được các Link Building chất lượng đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật thật tốt, mới có thể cạnh tranh bền vững với các Website khác được. Phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của trang và các liên kết trỏ đến trang Web để xây dựng thương hiệu của bạn được phổ biến rộng rãi hơn. 

 link-building-la-gi-2

Link building là gì? Là yếu tố xác định Website của bạn có thăng hạng hay không

 

>>>Xem thêm: bảng giá dịch vụ digital marketing trọn gói

Link Building là gì? – Các phân loại Link Building

Để hiểu rõ về các các hình thức của Link Building là gì trong SEO, các bạn cần phải biết các loại Link sau để hỗ trợ phát triển Website được nhiều người biết đến hơn

Inbound Link 

Khi Website của bạn đã tích lũy nhiều liên kết chất lượng, theo thời gian độ uy tín của thương hiệu cũng sẽ tăng cao. Nếu như bạn đặt các Link liên kết từ những trang có chất lượng như thế này thì đồng nghĩa với việc Web của bạn cũng sẽ có độ uy tín nhất định đối với khách hàng. Inbound Link là yếu tố rất quan trọng để các Search Engine đánh giá cao, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh, thì hiển nhiên Website của bán sẽ xuất hiện ở những trang tìm kiếm dễ dàng hơn.

Outbound Link

Đây chính là cách tốt nhất để xây dựng các liên kết mật thiết với các Blogger, hợp tác với các đơn vị có liên quan với nhau, đồng phát triển mang nhiều lợi ích có giá trị hơn. Và cách tốt nhất để có thể phát triển thương hiệu dễ dàng đó là bạn nên liên kết với các thương hiệu kinh doanh cùng sản phẩm và loại hình dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu sẽ bắt đầu nhấn vào những đường Link có liên quan để giải đáp những vấn đề mà họ thắc mắc. Nếu như bạn cung cấp đầy đủ thông tin mà họ cần, thì dĩ nhiên họ sẽ chọn thương hiệu của bạn để sử dụng sản phẩm. 

Link building là gì? Internal Link

Chính là liên kết nội bộ trong trang Web, bạn có thể hiểu đơn giản đó là bạn đặt Link các bài viết của bạn trong trong những bài mà bạn có, để có thể tăng lượng truy cập vào trang của bạn hơn. Từ Internal Link sẽ cải thiện thứ hạng trên trang Web của bạn nhiều hơn, giúp bạn xác định được kiến trúc, phân cấp, để điều hướng trang Web của bạn có thêm nhiều giá trị tốt hơn. Công việc kinh doanh thuận lợi, tỷ lệ chuyển đổi cao thì dĩ nhiên doanh thu cũng sẽ tăng cao đúng không nào. Đó chính là một trong những loại Link để các bạn hiểu rõ về Link Building là gì đấy nhé

link-building-la-gi-3

Link Building là gì? Các phân loại Link Building trong Website


Kỹ năng xây dựng Link Building là gì?

Để có được kỹ năng xây dựng Link Building tốt, buộc bạn phải có được một quá trình tư duy và phân tích tốt. Bạn phải có sự sáng tạo để xây dựng các liên kết mồi để kết nối và tiếp cận cộng động tốt hơn. Trước khi chúng ta tìm hiểu về chiến lược Link Building, các bạn cùng tìm hiểu về kỹ năng xây dựng Link Building trước các bạn nhé.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh canh là vấn đề mà bạn nên ưu tiên để có hướng đi tốt nhất cho Website của mình. Bạn cần phải phân tích các cấu hình của trang Web đối thủ để có cái nhìn sâu ắc về chiến lược của họ. Tạo cơ hội để nhân rộng các liên kết giúp cho các bạn tìm ra cách để cải thiện trang Web một cách nhanh chóng. Bạn cũng hiểu về công dụng của Link Buiding là gì khi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh rồi phải không nào

Tiếp cận cộng đồng

Kỹ năng tiếp cận cộng đồng là các xây dựng liên kết mà các bạn đặt biệt quan tâm. Nếu như bạn tạo ra các liên kết với Web chất lượng thì theo thời gian khả năng tiếp cận của bạn cũng sẽ có những chuyển biến tích cực. Để làm được điều đó, các bạn hãy sử dụng mẹo này nhằm có được cách tiếp cận cộng đồng tốt hơn nhé. 

Hãy nhanh chóng tạo mối quan hệ với những Website có liên kết được với đối thủ của bạn, bạn có thể thương lượng với họ, để có thể có thể xem xét sử dụng Link của bạn được hay không. Nếu như ai đó đang sử dụng bộ từ khóa của bạn, việc các bạn cần là liên hệ nhanh chóng tiếp cận để bộ từ khóa mục tiêu sẽ hướng về bến trang Web của bạn nhiều hơn.

 link-building-la-gi-4

Kỹ năng xây dựng Link Building là gì


Link Building là gì? Chiến lược xây dựng Link Building cho Website 

Để tạo nên một chiến lược xây dựng Link Building chất lượng , các bạn nên hiểu vấn đề sau. thứ hạng của Website càng tăng cao thì những liên kết từ những Website chất lượng với Website đó. Chính vì thế, nếu bạn muốn trang Web của bạn có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thì chiến lược xây dựng Link Building chất lượng là không thể thiếu. Các cách xây dựng SEO Link Building:

Link Earning : Là Link liên liên kết được tạo ra từ các liên kết khác, nhằm tăng lượng truy cập cho Web. Với cách này, bạn phải tạo nội dung thật chất lượng để người đọc ở lại với trang Web lâu hơn, gia tăng nhận thức của người dùng về thương hiệu của bạn hơn. 

Tự tạo ra các liên kết: Liên kết này thường tạo ra giá trị không cao nhưng cũng giúp cho trang Web của bạn gia tăng độ phổ biến của Domain. Bạn sẽ thông qua các diễn đàn trên các trang mạng xã hội, Blog,.. để tăng lượng truy cập vào Web của bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy thật khôn khéo khi sử dụng chiến lược này nhé, nếu Google phát hiện thì dễ bị phạt lắm đấy.

Chia sẻ lợi ích để tạo liên kết: Cách đi Link Building này sẽ giúp tạo ra nhiều lợi ích cho trang Web thông qua hình thức mua Backlink, trao đổi Backlink hoặc là đăng những bài Web qua trang cộng đồng để tăng kết nối với người có nhu cầu hơn. 

Tìm các Blog, các diễn đàn có đồng nội dung: Những nơi này sẽ có tỷ lệ chuyển đổi rất cao, bạn có thể đặt Link liên kết để tăng tỷ lệ chuyển hướng đến trang đích của bạn

Đăng tải nội dung hữu ích: Nếu bạn đăng tải những nội dung có giá trị, thì việc truyền tải nội dung hữu ích sẽ tạo nhiều động lực để người đọc quay trở lại trang Web của bạn thường xuyên hơn.

Sử dụng các RSS để lan tỏa nội dung nhanh hơn: Việc này sẽ vô cùng có lợi cho bạn vì thông qua nguồn cung cấp dữ liệu RSS, các quản trị Web có thể thiết lập tự động, xuất bản nội dung trên Website của họ. Để có thể làm được điều này, các bài viết để phải liên kết với RSS, người đọc họ sẽ thấy được nội dung có giá trị từ Website của bạn, để tăng lượng truy cập nhiều hơn vào Web. 

 link-building-la-gi-5

Link Building là gì? Chiến lược xây dựng Link Building cho Website

Đến đây các bạn cũng hiểu về Link building là gì rồi phải không nào, nếu các bạn muốn xây dựng các Link Building có liên kết tốt để tăng lượng Traffic cho Web của mình, hãy liên hệ với ITP Group để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nha. Đừng quên theo dõi trang Web của ITP Group để cập nhật nhiều thông tin mới về Marketing bạn nhé!

Nguồn: itp29.com/link-building-la-gi/
ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bình luận

HẾT HẠN

0289 998 9999
Mã số : 16475294
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn