Cơ Sở May Balo Quảng Cáo, In Balo Quảng Cáo Tại Xưởng Bình Tân

85.000

243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hcm

Hiện nay, trong thời điểm thị trường cạnh tranh gay gắt thì việc quảng bá thương hiệu của mình rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng các phương tiện quảng cáo truyền thông như báo đài, hoặc các phương tiện quảng cáo trên internet, trang phim, youtube, hay trên các diễn đàn có lượng thành viên cao.Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Với cách may balo quảng cáo dưới đây sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng nhất.

Những tiêu chí may balo quảng cáo

Balo quảng cáo là vật phẩm được in hoặc thêu logo kèm theo thông tin của công ty dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc làm quà tặng. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều chủng loại balo phục vụ cho những mục đích khác nhau như balo đi học, balo đi làm, balo du lịch, …Để lựa chọn may balo quảng cáo công ty cần xác định rõ lĩnh vực kinh doanh của mình và lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ: như các công ty trung tâm dạy học sẽ đặt may các dạng balo đi học cho học sinh, sinh viên.

Thông thường sau kỳ nghỉ hè các cô giáo phải tất bật với việc tìm một nhà sản xuất tin cậy để đặt may đồng phục đây sẽ là việc vô cùng khó khăn, vất vả. Công ty LIMAC là địa chỉ may balo mầm non chất lượng, đáng tin cậy dành cho trẻ em còn đi học.

Ngoài ra bên cạnh những yếu tố chất liệu độ bền cao thì một yêu cầu không thể xem nhẹ khi đặt may balo quảng cáo đó là kích cỡ sản phẩm. Vì là vật phẩm dùng làm quà tặng đại diện cho thương hiệu thì phải nghiên cứu kỹ đối tượng mà mình muốn trao tặng đến nam hay nữ, trẻ em hay người lớn mà đưa ra kích cỡ phù hợp. Những chiếc balo của sinh viên, người đi làm sẽ có kích cỡ không giống nhau. Sinh viên thường cần những loại balo to, có ngăn đựng laptop lớn.Cơ sở may balo laptop LIMAC sẽ giúp bạn lựa chọn một cách chính xác hơn.

Balo túi rút giá rẻ tại xưởng LIMAC

Để có được những chiếc balo quảng cáo chất lượng điều đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện chính là, lựa chọn được một xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu đáng tin cậy, có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty LIMAC là một trong các xưởng may chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà thiết kế tài giỏi sẽ giúp thương hiệu của bạn mang dấu ấn đặc trưng đến với khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Xưởng để được hỗ trợ 24/7

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15653455
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn