Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild 2022

Liên hệ

9C1/9 Ha Huy Giap Street, Thanh Loc Ward, 12 District, Hcmc, Vietnam.

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp.

 VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/04/1651132756-jks.jpg

Với nền kinh tế ngày một phát triển cùng với xu hướng hội nhập quốc tế, hiện nay đã có rất nhiều hội chợ triển lãm mở ra, giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người dùng và đối tác của mình. Vậy để có thể nổi bật như thế, qúy khách phải cần có các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/04/1651132797-wzj.jpg

Một bản thiết kế gian hàng triển lãm thương mại hiệu quả phải thể hiện và truyền tải được thông tin liên lạc tích hợp trong suốt thời gian diễn ra hội chợ triển lãm. Nó phải hội tụ đủ nhiều yếu tố để nội trội giữa hàng ngàn gian hàng trong triễn lãm, và cần phải có một lợi thế cạnh độc đáo để tạo ra sự tác động mạnh lên trải nghiệm những người tham dự.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/04/1651132825-lfd.jpg

Chọn hợp tác cùng MT-PRODUCTION, bạn nhận ngay những ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm độc quyền vẫn đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MT-Production

Web: https://mt-production.com.vn/

Liên hệ SĐT: 0927635669 (Ms. Đào) hoặc Email: daole@mt-production.com để được tư vấn thêm!

Bình luận

HẾT HẠN

0927 635 669
Mã số : 16602206
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn