Tư Vấn Thiết Kế Kệ Sách, Lắp Đặt Nội Thất Phòng Sách

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách

Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách

Thiết kế nội thất phòng sách, nhà sách đẹp, sang trọng với chiếc tủ kệ được chế tác phục vụ nhu cầu cho người yêu sách. Toàn bộ thiết kế làm bật lên tính năng của tủ sách, giúp cho không gian phòng sách nhà sách thêm hoàn hảo với những chiếc tủ kệ để sách nhỏ được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mọi vị trí trong căn phòng.

Lê Đinh sẽ giúp bạn những người yêu sách có nơi để sách, trưng bày sách một cách khoa học,đồng thời giúp cho bạn có không gian đọc sách ấn tượng thoải mái với những thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ, phong cách hiện đại.

 

Tủ sách, kệ sách được làm từ chất liệu: MDF sơn PU màu tạo các đường viền trang trí, MFC nhập khẩu với các mẫu mã đa dạng, nhôm kính thường, nhôm sơn tĩnh điện kính... cùng các thiết kế tinh tế, tiện dụng: tủ cách mở, kéo, cửa lùa, chia ngăn phù hợp, khoảng cách giữa các tầng hợp lý. Giúp bạn những người yêu sách có thể dễ dàng chọn lựa những quyển sách yêu thích của mình.


Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển,với mong ước đem lại cho khách hàng những “ sản phẩm “ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Công Ty http://noithatledinh.vn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ quý khách.

                   "Tất cả vì sự phồn thịnh của Quí Khách Hàng"

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax: 028.6288 1199

HP :0966528665                               DĐ: 0984331589

Email:   honganh@ledinh.vn

              noithatledinh@gmail.com

 Web  :   http://noithatledinh.vn 

 

Bình luận

Nội Thất Lê Đinh

Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách, Tư vấn thiết kế kệ sách, lắp đặt nội thất phòng sách

HẾT HẠN

0984 331 589
Mã số : 10493506
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn