Khai Giảng Lớp Học Lái Xe Nâng Cấp Tốc Phú Hoà Thủ Dầu Một

Liên hệ

Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

0909 265 287 Khai giảng lớp học lái xe nâng cấp tốc phú hoà thủ dầu một

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN-KIỂM ĐỊNH MÁY MÓC MIỀN NAM

TỔ CHỨC CHIÊU SINH ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ CHÍNH QUY

1/ Các ngành nghề đào tạo

* Vận hành máy thi công công trình

* Vận hành xe nâng hàng

* Vận hành-bảo dưỡng lò hơi máy nén khí

* Vận hành thiết bị nâng cầu trục cẩu trục

* Vận hành-bảo dưỡng Bơm quạt khí nén

* Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên

2/ Thủ tục Hồ sơ:

Khi nộp hồ sơ học lái xe, học viên chỉ cần chuần bị:

++ 6 ảnh 3×4

++ 01 bản sao chứng minh thư nhân dân

++ 01 giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất).

* Tư vấn hỗ trợ 24/24 – 7/7

– ******line: 0909 265 287

3/ Học phí: Học viên có thể nộp học phí đầy đủ một lần hoặc nộp làm hai đợt tùy vào điều kiện và mong muốn của học viên trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài quy định.

4/ Tổ chức đào tạo: Hiện nay có một số cơ sở kéo dài thời gian đào tạo do chất lượng trong quá trình đào tạo thấp nên không tổ chức thi sát hạch được hoặc nhân hồ sơ nhưng không đủ  số lượng nên không tổ chức khai giảng khóa học được.

Nhà trường cam kết đào tạo dài hạn là là 3 tháng hoặc ngắn hạn/cấp tốc. Học viên đăng ký là học ngay, không cần đợi đủ số lượng mở lớp.

*** Với những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính thì học viên được đăng ký học ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần.

* 100% các học viên được thực hành Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu theo quy định của Sở LĐTB&XH BD.

* Được thực tế tham gia vận hành Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu

* Được học thực hành Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu liên hoàn trực tiếp trên sân thi

* Đặc biệt hơn cả là học viên được mượn xe tập lái để phỏng vấn xin việc ngoài giờ theo nhu cầu

5/ Đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên có tư cách, kỷ luật, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề

* Giáo viên hàng năm đều được tập huấn cập nhập, trao đổi kinh nghiệm,..

* Kiểm tra thường xuyên năng lực sư phạm, quan tâm tới học viên..

6/Cơ sở vật chất

++ Hệ thống các phòng học lý thuyết chính quy và hiện đại, đầy đủ các dòng xe như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng số sàn, xe nâng số tự động..tất cả đều được trang bị đầy đủ các tính năng, đảm bảo các bạn sẽ thấy thoải mái, an toàn…

++ Sân tập lái: Các bạn sẽ được học trực tiếp trên hệ thống sân + sa hình luyện tập . Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ học viên học lái xe nâng, Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu vì chỉ khi được học trực tiếp trên sân thi đúng tiêu chuẩn mới cho các bạn kết quả thi sát hạch cao. Có sân sát hạch để học viên được luyện tập trước khi thi sát hạch.

++ Trung tâm có bố trí chỗ ở cho học viên ở xa

++ Với những học viên đang trong thời gian đào tạo mà có chuyến đi công tác dài ngày hoặc bận đột xuất. Học viên có thể bảo lưu kêt quả học tập đến khi học viên thu xếp thời gian đi học tiếp.

++ Trung tâm cam kết đào tạo và thi theo đúng kết hoạch khóa học và đúng quy trình, tiến độ cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Sở LĐTB&XH

++ Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo trung tâm luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên nhà trường sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

++ Học viên sẽ nhận được bằng sau 7-10 ngày sau khi thi đạt kỳ sát hạch Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu

7/ Hỗ trợ việc làm:Nhà trường hỗ trợ việc làm tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cho các học viên có nhu cầu cần việc làm sau khi nhận chứng chỉ nghề.

 

Bộ phận Tư vấn - đào tạo nghề:  0909.265.287 (Zalo)
------------------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN-KIỂM ĐỊNH MÁY MÓC MIỀN NAM
CN 1:  Số 192, Huỳnh Văn Luỹ, Kp 1, P. Phú Mỹ, TP. TDM, BD 
CN 2:  12 Lê Duẩn, Thị trấn Long Thành, Đồng Nai 

Bình luận

HẾT HẠN

0909 265 287
Mã số : 16678159
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn