Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Với Tmds Group (Phân Tích Cụ Thể Về Thu Nhập)

Liên hệ

Tập Đoàn Tmds Quốc Tế Văn Phòng Giao Dịch : Ngõ 117 Ngách 8 Nhà Số 3, Đống Đa, Hà Nội


THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

(Vừa học vừa làm, xuất cảnh tháng 1-4-7-10)


 


 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 ( DU HỌC NHẬT BẢN – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI )

     

TMDS- GROUP với thế mạnh có 3 trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản   (Tokyo,Osaka,Fukuoka,Nagoya,toyama,Hiroshima) & TMDS đã trở thành công ty có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ du học sinh và thực tập sinh trong suốt quá trình du học và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần TMDS- GROUP   xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của TMDS- GROUP   trong thời gian qua.

TMDS- GROUP   là đại diện của nhiều tập đoàn kinh tế lớn của nhật bản như NSG Group, Tập đoàn IPM, Tập đoàn GS hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực như tư vấn du học tự túc, cung ứng nhân lực quốc tế, bất động sản, khoáng sản và vật liệu xây dựng...

TMDS- GROUP   tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học, cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực cho các thị trường Nhật Bản. Hiện nay, TMDS- GROUP   đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, cao học, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. Tmds-Group  tự hào xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền chặt và là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hàng trăm trường học các cấp có uy tín tại Nhật Bản và hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tiếp nhận lao động từ Việt Nam (phục vụ cơ hội làm thêm cho du học sinh). 

Với thế mạnh có 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya, Toyama, Hiroshima), TMDS- GROUP  trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình Du học sinh học và làm việc tại Nhật Bản.

Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong nhiều năm qua, Công ty CP TMDS- GROUP   Du học liên tục tuyển sinh các du học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật Bản theo chương trình Vừa học vừa làm với những ưu điểm sau:

1.  Thời gian bay nhanh từ 3-4 tháng.

2. Công việc làm thêm đảm bảo và nhanh chóng sau khi sang nhật trong vòng 1 tháng sẽ được đi làm ngay.

3. Visa dài hạn từ 5-7 năm

4. Được định cư tại Nhật sau khi học sinh tốt nghiệp các trường tại nhật nếu có nhu cầu.

5. Được cấp bằng quốc tế có giá trị lưu hành trên 220 quốc gia trong đó có Việt Nam.

6. Lương và các chế độ giống người Nhật

 

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:


- Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30 , có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

- Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc.

- Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

- Địa phương tuyển chọn đi du học: tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc.

 

II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:


- Được TMDS- GROUP   tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp với khả năng tài chính của từng du học sinh, tư vấn để xin học bổng từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà TMDS- GROUP   đang hợp tác.

- Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

- Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng... tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.

Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản ( tiền làm thêm khoảng 1.000 – 2.000USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.

- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như ( khoảng 2.500 – 4.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp       

 - Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, thậm chí có cơ hội vào làm việc tại tập đoàn TMDS- GROUP   của chúng tôi.

 

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC


1. Thời gian nhập học : Du học sinh nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm (Thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

2. Thời gian làm việc:

- Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật ( DHS không phải đợi 2 - 3 tháng để chờ được đi làm thêm ). Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 - 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học Du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).

Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

- Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v.........Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh .

Một số công việc làm thêm : Giặt là, dọn dẹp trung cư, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,ăn uống, phục vụ quán ăn đưa thư báo đóng cơm hộp, bưu điện, công ty …vv

Lương cơ bản : 900 ~ 1200 yên /giờ ~ 200.000~250.000 vnđ/giờ

Một ngày làm tối thiểu 4-8 tiếng. Buổi sáng đi học tiếng nhật, buổi chiều và buổi tối đi làm và thứ 7 ,chủ nhật, ngày lễ.

Do xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều, nên  nhà trường sắp xếp  đảm bảo tất cả các em được đi làm luôn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ sử dụng lao động.

3. Học bổng:

Nhà trường trao học bổng cho những du học sinh xuất sắc:

TMDS- GROUP   đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc....)

- Đặc biệt, chúng tôi đã đàm phán thành công được với một số trường Nhật ngữ cấp học bổng cho toàn bộ du học sinh có điểm thi tốt nghiệp PTTH từ 46 điểm trở lên.

- Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.

 

IV. CHI PHÍ TRƯỚC KHI DU HỌC SINH XUẤT CẢNH

     Tổng Chi phí :  Tiền học 1 năm ký túc xá từ 3-6 tháng Tổng chi phí dịch vụ liên quan   : 

Từ 220.000.000 - 250 .000.000 (VNĐ) (tùy từng khu vực Tokyo,saitama,chiba,sendai)

     Nếu đóng tiền học 6 tháng và ký túc xá 3 tháng thì chi phí khoảng 180 triệu VNĐ

     Tất cả học viên đều được cấp hồ sơ vay 80 % vốn trước khi xuất cảnh.

     1 năm có 4 đợt xuất cảnh đợt Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10.(Thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

 

Mọi chi tiết đăng ký xin liên hệ trực tiếp

   TẬP ĐOÀN TMDS QUỐC TẾ 

Văn phòng giao dịch Ngõ 117 Ngách 8 Nhà Số 3, Đống Đa, Hà Nội

Phòng tuyển dụng: Anh Thái 098.488.2829

 

 


Bình luận

0984 882 829
Mã số : 11634262
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn