5 Website Nghe Tiếng Anh Ielts Miễn Phí

1.000

Hà Nội

Để nâng cao khả năng tiếng Anh nói chung và tiếng Anh học thuật trong IELTS nói riêng, việc cải thiện kỹ năng nghe đóng vai trò quan trọng. Có 6 nguồn tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn luyện tập kĩ năng nghe tiếng Anh IELTS.

1. VOA Learning English

VOA Learning English là trang hỗ trợ học tiếng Anh — Mỹ miễn phí. Website tổng hợp các bài luyện nghe tiếng Anh IELTS thông qua những thông tin thời sự trên khắp thế giới. Đây là trang web phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Anh bởi các bản tin thuộc VOA (Voice of America) đa phần là tin ngắn, đơn giản, sử dụng từ vựng thông dụng. Hơn nữa các tin được đọc với tốc độ chậm, phát âm rõ nên dễ nghe.

Đặc biệt, những câu chuyện và loạt bài nghe thuộc trang web này có nội dung mang tính thời sự, hấp dẫn; từ vựng và cấu trúc sử dụng là dạng thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Nhờ đó website không chỉ giúp bạn hào hứng hơn với việc học tiếng Anh mà còn bổ sung được các kiến thức về kinh tế, xã hội và văn hóa Mỹ.

2. LyricsTraining

Website với kho tàng “lyric” dồi dào này phù hợp với những bạn yêu thích âm nhạc và muốn cải thiện khả năng tiếng Anh một cách chủ động. Người dùng có thể vừa nghe vừa thưởng thức giai điệu, vừa theo dõi ca từ và điền vào chỗ trống của những bài tập dạng “gap filling” để hoàn thiện lời bài hát. Qua mỗi bài hát, bạn còn học được những mẫu câu độc đáo, cách giao tiếp đậm chất bản địa.

Ứng dụng tích hợp công cụ tính điểm, thời gian và bảng xếp hạng để kích thích người học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng LyricsTraining về điện thoại từ các App store để sử dụng bất cứ khi nào.

3. ESL VIDEO — Bài nghe luyện thi IELTS, TOEFL

Cũng giống như Lyrics training với các bài tập được xây dựng trên các video, nhưng bên cạnh các bài hát, website còn cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Không nhấn mạnh vào khả năng nghe chi tiết từng từ, ESL VIDEO tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Nếu bạn đang luyện tập để thi IELTS và cần các bài tập gần với các bài thi với nhiều chủ đề khác nhau thì ESL Video là một lựa chọn đúng đắn để nghe tiếng Anh IELTS đó.

4. British Council Learn English

British Council (hay Hội đồng Anh) là tổ chức chuyên về giáo dục và văn hóa thế giới. Trang web British Council Learn English cung cấp những bài giảng và luyện tập tiếng Anh về cả ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các bạn có thể tìm thấy những bài luyện nghe phân theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiện lợi cho người học trong phần Skills/ Listening. Phần luyện tập cuối bài nghe giúp bạn tập trung hơn và đạt được hiệu quả nghe tốt hơn. Với đa dạng chủ đề, tình huống và dạng bài tập, khả năng nghe tiếng Anh IELTS của bạn sau khi luyện tập cùng trang web sẽ dần được nâng cao.

5. Storyline Online

Với giao diện đẹp mắt, video và thu âm chất lượng cao, đây là website phù hợp với những bạn ưa thích học tiếng Anh qua câu chuyện. Tuy không có bài tập đi kèm, người học vẫn có thể luyện tập khả năng nghe tiếng Anh thông qua những câu chuyện được đọc bởi người bản xứ hay những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách thành thạo.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn phụ đề tiếng Anh để tiện theo dõi câu chuyện và ghi chép lại những từ mới khi cần. Với hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc, kết hợp với giọng đọc truyền cảm và chậm rãi, phần lớn câu chuyện trên Storyline Online phù hợp với người mất gốc hoặc muốn luyện tập khả năng nghe tiếng Anh từ mức độ cơ bản.

Bình luận

HẾT HẠN

0353 289 933
Mã số : 16554521
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn