Hỗ Trợ Làm Bảo Lãnh Định Cư Mỹ Diện F

Liên hệ

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chúng tôi nhận làm bảo lãnh định cư Mỹ diện F, hay còn gọi là Dịch vụ làm visa định cư Mỹ theo diện gia đình bảo lãnh, nhanh, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa thời gian tiền bạc của khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline +84.966.089.350

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/10/1666846157-cny.jpg

1. Bảo lãnh định Mỹ diện F là gì?

Công dân Mỹ, Thường trú nhân Mỹ có thể bảo lãnh anh,chị,em ruột, con cái người Việt Nam sang Mỹ để định cư.

Các thành viên gia đình của công dân Mỹ cũng có thể đủ điều kiện để thường trú tại Mỹ, có thể sẽ trở thành thường trú nhân và được cấp thẻ xanh nếu mối quan hệ được xác thực.

 • Diện F1: dành cho con độc thân, trên 21 tuổi của các công dân Hoa Kỳ. Thời gian chờ đợi trên 5 năm.
 • Diện F2A dành cho người hôn phối và con độc thân dưới 21 tuổi của người có Thẻ Xanh Thường trú nhân.
 • Diện F2B dành cho con độc thân, trên 21 tuổi, của các Thường trú nhân.
 • Diện F3 dành cho con đã lập gia đình của công dân Hoa Kỳ. Con dưới 21 tuổi vào thời điểm phỏng vấn của người được bảo lãnh có thể được di dân cùng cha mẹ đến Hoa Kỳ.
 • Diện F4 được công dân Mỹ nộp để bảo lãnh cho các anh chị em hay được gọi Bảo lãnh định cư Mỹ diện F4, hay bảo lãnh định cư mỹ diện anh em.

2. Quy trình làm visa định cư Mỹ:

Bước 1: MỞ HÒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH MỸ

Công dân Hoa Kỳ, Thường trú nhân Hoa Kỳ, tại Hoa Kỳ cần phải mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cho Quý vị trước khi Quý vị có thể nộp đơn xin thị thực định cư.

 • Sau khi Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) nhận được hồ sơ bảo lãnh, sẽ gửi một mẫu đơn cho Người bảo lãnh và Người được bảo lãnh với thông báo hồ sơ đã được nhận cùng số hồ sơ.
 • Khi USCIS nhận được hồ sơ, thông thường sau 45 ngày, USCIS sẽ chấp thuận hồ sơ bảo lãnh và gửi cho người bảo lãnh “Thông báo chấp thuận bảo lãnh, mẫu đơn I-797C. Sau đó USCIS sẽ chuyển hồ sơ được chấp thuận đến Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC).
 • Khi mở hồ sơ định cư Mỹ, bạn cần phải cân nhắc thời gian nhập cảnh vào Mỹ của đương đơn Việt Nam. Vì sau khi mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ, đương đơn ở Việt Nam rất khó xin visa Mỹ, tỷ lệ đậu chỉ 5%.

BƯỚC 2: HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐỊNH CƯ MỸ

 • Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia của Mỹ sẽ gửi hồ sơ hướng dẫn đến cho đương đơn, người bảo lãnh
 • Vui lòng liên hệ với chúng để hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết. Tùy theo cách bạn làm hồ sơ mà việc xét duyệt hồ sơ của Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia ở khâu này sẽ nhanh hay chậm.
 • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết ở NVC bao gồm việc đóng tiền Visa, làm bảo trợ tài chính và điền một số đơn cần thiết cùng với các giấy tờ khác. Hồ sơ sẽ được gửi về Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam để phỏng vấn.

BƯỚC 3: PHỎNG VẪN XIN VISA ĐỊNH CƯ

 • Lãnh sự quán sẽ gửi thư mời phỏng vấn trong đó có hướng dẫn qua đường bưu điện để thông báo lịch phỏng vấn và hướng dẫn để đương đơn thực hiện việc, chích ngừa tiêm vacxin, kiểm tra sức khoẻ cũng như chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn.
 • Sau cuộc phỏng vấn, nếu bạn và gia đình thuyết phục được viên chức lãnh sự rằng mối quan hệ thật, hồ sơ thật thì sẽ được cấp visa. Visa định cư Mỹ sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Mọi thông tin về hồ sơ xin visa Mỹ vui lòng liên hệ:

Ms An– Viber, Zalo, Mobile +84.966.089.350 -Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Hoặc liên hệ văn phòng:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0988.512.577

Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cảm ơn!

 

Bình luận

0903 709 178
Mã số : 16897693
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/08/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn