Vách Ngăn Bàn Làm Việc

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thiết kế vách ngăn bàn làm việc, thi công vách ngăn bàn làm việc; Thiết kế vách ngăn bàn làm việc, thi công vách ngăn bàn làm việc; Thiết kế vách ngăn bàn làm việc, thi công vách ngăn bàn làm việc; Thiết kế vách ngăn bàn làm việc, thi công vách ngăn bàn làm việc

Kính gửi: Qúi khách hàng !

Nội Thất Lê Đinh nhận thiết kế, thi công vách ngăn bàn làm việc, Vách ngăn bàn làm việc văn phòng có chức năngchia bàn làm việc văn phòng thành những khoảng không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và cho từng bộ phận công việc khác nhau trong công ty.


Nội Thất Lê Đinh nắm bắt được xu hướng phát triển này nên Lê Đinh không ngừng cho ra đời những mẫu vách ngăn bàn văn phòng đẹp, sáng tạo và độc đáo.Với cái nhìn tinh tế và tổng quát nhất về thị trường cung cấp và phân phối vách ngăn văn phòng, chúng tôi luôn tin mình sẽ trở thành nhà cung cấp hoàn hảo và chất lượng nhất. Việc sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ giúp các nhân viên làm việc một cách tập trung cao độ hơn và có khả năng làm việc sáng tạo hơn.Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn sẽ tạo ra một không gian làm việc tại văn phòng một cách chuyên nghiệp hơn.Ngày nay, vách ngăn văn phòng không chỉ được sử dụng và được trang trí tại các văn phòng của các công ty, mà nó còn được sử dụng tại các nhà hàng, quầy ba bởi sự tiện dụng và những ứng dụng thông minh của nó.

 

   Dưới đây là một số loại vách ngăn thường được sử dụng trong các văn phòng, quí khách hàng có thể tham khảo:

Vách ngăn nhôm kính


vách ngăn bằng kính

 


Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh là doanh nghiệp chuyên thi công, thiết kế vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc văn phòng, vách ngăn phòng họp, vách ngăn quầy tiếp tân, thi công vách ngăn trang trí văn phòng. Các sản phẩm của Nội thất lê đinh mang tính thẩm mỹ cao với chất lượng hoàn hảo. Chính vì vậy mà khách hàng hãy yên tâm khi đến với công tuy của chúng tôi để biết về gia trị thực của những công trình sản phẩm.

Một văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng là một văn phòng có kết cấu khoa học và hợp lý. Với bất kỳ một nhân viên nào thì không gian làm việc cũng chứa ít nhiều vật dụng cá nhân và đó chính là nguyên nhân vì sao mọi người đều thích có một không gian riêng tại nơi làm việc. Đôi khi vách ngăn văn phòng còn có tác dụng làm bảng viết. Và việc dùng tới vách ngăn văn phòng là rất cần thiết. Công Ty Nội Thất Lê Đinh chúng tôi luôn cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng vách ngăn khác nhau phù hợp theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng như: Vách ngăn veneer, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn fami,...

Để biết thêm thông tin chi tiết quí khách hàng có thể liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 6652 8665/ 028 6294 6868       Fax: 028 6288 1199

HP: 0966528665                                   DĐ: 0917331589

Email: nguyentra@ledinh.vn 

Web: http//noithatledinh.vn


 


Thông tin chung

Kiểu Hồ Chí Minh
Chất liệu - bỏ Hồ Chí Minh
Màu sắc - bỏ Hồ Chí Minh
Kích thước (cm) Hồ Chí Minh

Bình luận

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 11922410
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn