Nhận Lắp Đặt Bàn Giám Đốc Uy Tín, Chất Lượng

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng, Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :0966528665                            DĐ: 0918331589

Email:  noithatledinh@gmail.com         

             trungthanh@noithatledinh.vn

Web  :  https://noithatledinh.vn

 

        Nội Thất Lê Đinh là công ty thiết kế thi công bàn giám đốc, trang trí bàn giám đốc văn phòng giá trọn gói với mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng tốt từ tủ kệ, bàn ghế và cách trang trí nội thất phòng Giám đốc. Nội thất Lê Đinh cung cấp Bàn giám đốc, Tủ giám đốc được làm từ chất liệu: MDF sơn phủ PU màu, MDF verneer cao cấp, kiểu dáng sang trọng. Bàn giám đốc là một phần trong không gian làm việc của Giám Đốc, nên khi chọn bàn Giám Đốc phải  thể hiện được uy thế và vị trí của người lãnh đạo.

 

      Và điều đầu tiên khi thiết kế thi công bàn giám đốc, trang trí bàn giám đốc văn phòng 

 

 + Bàn Giám đốc được làm từ chất liệu MDF sơn phủ PU màu, MDF verneer  cao cấp, kiểu dáng sang trọng. Cách đặt không nên đặt đối diện với cửa ra vào để tránh tạp âm bên ngoài  và người ngoài nhìn váo, làm như vậy để ngăn “sát khí” không tốt ảnh hưởng đến người  điều hành. Sau lưng phải có “chỗ dựa” như bức tường, hay tủ hồ sơ. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

 

      

   + Ghế Giám đốc, trong bất cứ một tổ chức tư nhân hay cơ quan Nhà nước nào,chiếc ghế Lãnh đạo luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả các thành viên. Một khi đã ngồi vào chiếc ghế này thì cá nhân đó sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn nhất,quyết định cao nhất trong tổ chức. Người lãnh đạo một cơ quan,tổ chức, Chủ tịch hay Giám đốc một công ty là người gánh cả vận mệnh tổ chức, Công ty trên vai. Tổ chức hoặc công ty có tồn tại, hoạt động và phát triển tốt hay không là do người lãnh đạo. Vì vậy Lê Đinh cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, đặc biệt là các loại bàn Ghế dành riêng cho Lãnh đạo, Chủ tịch, Giám đốc.Với những thiết kế hiện đại khoa học,đảm bảo mang đến cho Giám đốc một chỗ ngồi thoải mái,thể hiện được uy nghiêm, phong cách, cũng giá trị của người Lãnh đạo công ty.

 

        + Tủ giám đốc là một phần trong không gian làm việc của Giám Đốc, khi chọn bàn Giám Đốc phải  thể hiện được uy thế và vị trí của người lãnh đạo. Nội Thất Lê Đinh cung cấp tủ hồ sơ giám đốc được làm từ chất liệu MDF sơn phủ PU màu, MDF verneer  cao cấp, Mdf nhập khẩu với nhiều màu sắc sang trọng, năng động, kiểu dáng sang trọng .


                                            

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG:

Tham khảo: Tại đây

Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng, Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng

Bình luận

Công Ty Trang Trí Nội Thất Lê Đinh

Nhận lắp đặt bàn giám đốc uy tín, chất lượng

HẾT HẠN

0918 331 589
Mã số : 11713112
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn