Tranh Treo Tường Nghệ Thuật, Poster Trang Trí Treo Tường Ấn Tượng

555.000

70 Hoàng Thiết Tâm, Bắc Sơn, Kiến An


 Hiện nay trên thị trường Việt nam có rất nhiều thể loại tranh treo tường như tranh sơn dầu, tranh thêu hay tranh kính... Với sự xuất hiện ngày một nhiều của các công trình kiến trúc hiện đại mang phong cách sang trọng, lịch sự nhưng vẫn phù hợp với lối sống của người Việt. Những công trình xây dựng kiểu mới mang theo sự cách tân và kèm theo nó là nhu cầu về những sản phẩm tranh treo tường mang tính sáng tạo, nghệ thuật phù hợp hơn với không gian nội thất kiểu mới. Xuất phát từ những nhu cầu đó, công ty Phú Mỹ Gia đã không ngừng tìm hiểu và sáng tạo để cho ra dòng sản phẩm tranh poster treo tường nghệ thuật. Các sản phẩm tranh treo tường của tranhposter.vn được phân loại và sắp xếp theo nhiều chủ đề như: tranh hoa thể hiện màu sắc sinh động, trung thực từ thiên nhiên với những nụ hoa đua sắc, tranh hoa phù hợp làm tranh treo trong phòng khách.

Tranh âm nhạc mang sắc thái vui nhộn, như những bản nhạc du dương cùng với vẻ đẹp của con người được thể hiện trong nội dung tranh. Tranh âm nhạc phù hợp hơn khi được trang trí trong phòng giả trí hay làm tranh treo trong nhà hàng, khách sạn, và các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tranh treo tường mang thương hiệu tranhposter.vn làm tăng vẻ đẹp cho các công trình kiến trúc xây dựng theo lối hiện đại. Với các tác phẩm mang âm hưởng của nghệ thuật đương đại, sản phẩm tranh trang trí của tranhposter.vn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về tranh trang trí nghệ thuật.

 Để có một không gian sinh động, đáng yêu, việc chọn lựa những bộ tranh trang trí trở lên hết sức quan trọng, sự hòa hợp về màu sắc và bố cục sẽ cho những cảm giác rất khác nhau về không gian sống, nó cũng đồng thời thể hiện được tính cách của người chủ nhân trong gia đình.

Địa chỉ ShowRoom: Số 70 Đường Hoàng Thiết Tâm - Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Tel: (031) 2616262

Mobile: 0914.724.020 (Ms. Minh)

HotLine: 091.435.7732

Skype Name: Tranhposter.vn

Email: Tranhposter@Gmail.com


Thông tin chung

Chất liệu tranh Gỗ MDF
Chủ đề Tranh treo
Nguyên liệu thể hiện Màu In

Bình luận

0312 616 262
Mã số : 8834374
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/09/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn