Đông Trùng Hạ Thảo Được Áp Dụng Công Nghệ Nano

Liên hệ

250B Lê Trọng Tấn

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị đông dược quý được săn đón hàng đầu hiện nay - Đông Trùng Hạ Thảo đã được mô tả là thực phẩm bổ dưỡng vì thành phần của chúng có chứa các thành phần dinh dưỡng như axit amin thiết yếu, vitamin (B1, B2, B12 và K), và carbohydrate.

    Trong các loại đông trùng hạ thảo thì nano đông trùng hạ thảo là một loại đặc biệt, bởi có công nghệ nano hóa, làm cho các phần tử và các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo nhỏ đi rất nhiều lần, kích thước chỉ từ 40 – 100 nano mét và dễ hấp thu, chuyển hóa cũng như hoạt động đến các cơ quan đích, tính sinh khả dụng tăng lên đến hàng chục lần. 

 Nano đông trùng hạ thảo thiên dược với ứng dụng công nghệ hoạt hóa nano được biết đến là sản phẩm bồi bổ đa công dụng: hỗ trợ bổ phổi, hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ bổ gan, hỗ trợ tăng sức đề kháng và hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Sản phẩm phù hợp cho người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng phổi kém, gan kém, người đau lưng mỏi gối do thận yếu.

  Các sản phẩm của thien duoc đều có thành phần là thảo dược tự nhiên, khi khách hàng sử dụng nên uống bằng nước ấm sẽ giống như chất dẫn giúp hấp thu được tối đa các hoạt chất, dưỡng chất của đông trùng hạ thảo vào cơ thể, vì vậy sẽ giúp tăng khả năng hỗ trợ bệnh, hỗ trợ sức khỏe được hiệu quả hơn.

#nanodongtrunghathao #nano3bo #vienuongboganbothanbophoi #thienduoc #tieuapvuong #nanoxuongkhop

Bình luận

HẾT HẠN

0909 857 799
Mã số : 17367558
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/01/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn