Chụp Hình Cưới Ở Studio Tại Tròn Xinh

2,99 triệu

314/2G1 Điện Biên Phủ P11 Q10 Hcm


Khi chụp ảnh cưới tại studio. Dâu rể sẽ tiết kiệm thời gian và công sức: bởi thời gian chụp chỉ mất từ 3 đến 4 tiếng, bao gồm luôn cả trang phục, makeup, không phải di chuyển giữa các địa điểm... nên thích hợp với dâu rể bận rộn.



Ngoài ra chụp hình cưới ở studio còn mang lại sự thoải mái và riêng tư: dâu rể có thể tạo những kiểu dáng thân mật và tình cảm, mà không cần e ngại ánh mắt của mọi người xung quanh.



Ánh sáng, được bố trí chuyên nghiệp, giúp ảnh đẹp và nghệ thuật, màu da tươi tắn. Veronica có nhiều phông nền độc đáo, phù hợp với chụp hình cưới với áo khỏa, và những phông nền hiện đại, chụp với soree.



Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, hiệu quả cao. Đồng thời còn có nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn nữa.



TRÒN XINH đ̂̉ đ̛̛̣ ̛ ̂́ ̀ ℎ̣̂ ́ ̛ đ̃ ̂ ℎ̛̀ ℎ́

______________________________________________



TRÒN XINH - ÁO CƯỚI BIG SIZE

Địa Chỉ : 314/2G1 Điện Biên Phủ P11 Q10 HCM

Mở Cửa : 10AM - 9PM

HotLine : 0915.808.380

Bình luận

HẾT HẠN

0915 808 380
Mã số : 17789755
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/04/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn