Áo Thun Đồng Phục Chiến Dịch Mùa Hè Xanh

35.000

243, 32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Vietnam

Xưởng may Limac - Chuyên nhận may in áo thun số lượng lớn áo thun tình nguyện, áo thun mùa hè xanh, áo thun hoa phượng đỏ theo yêu cầu

Tiếng ve kêu khắp nơi, từ những vùng quê xa xôi đến thành thị nhộn nhịp, báo 1 mùa hè sắp đến. Đón là những lúc những bạn trẻ bắt đầu 1 kì chiến dịch tình nguyện đầy thiên liêng, tình cảm và tràn đầy ý nghĩa.

Hằng năm vào những ngày hè nắng nóng trên khắp cả nước luôn nhộn nhịp với những hoạt động từ thiện, những chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Với mục đích tổ chức những chương trình, những chuyến đi ý nghĩa và thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, mẹ VNAH…đến gần hơn với tuổi trẻ, giúp họ hiểu về cuộc sống khó khăn của những người mẹ VNAH, những mảnh đời bất hạnh, neo đơn và giúp họ sống tốt hơn.

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh của tuổi trẻ TPHCM

Nhằm hỗ trợ các trường tổ chức những sự kiện từ thiện mùa hè, chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thì XƯỞNG MAY LIMAC chúng tôi nhận may áo thun mùa hè xanh, áo thanh niên tình nguyện, áo thun từ thiện…với giá rẻ và chất lượng.

Với kinh nghiệm sản xuất áo thun 10 năm, Xưởng LIMAC là nhà sản xuất áo thun, áo lớp, áo nhóm, áo khoác…rẻ đẹp tại tphcm và nhận may áo thun giao hàng trên toàn quốc. Những mẫu áo thun mùa hè xanh áo thun tình nguyện sẽ được chúng tôi nhận may, in và thêu logo theo yêu cầu của các bạn, với chất liệu vải cá sấu 4 chiều 65% và 100% sẽ giúp các bạn trẻ hoạt động dễ dàng trong những ngày tham gia chiến dịch mùa hè xanh.

Sau đây là một số mẫu áo thun LIMAC sản xuất cho các doanh nghiệp trong địa bàn TPHCM và trong cả nước.

HOTLINE: 0938.330.882 - 0962.194.432

ZALO: 0938.330.882 

ĐỊA CHỈ: 243/36/32 MÃ LÒ, BÌNH TRỊ ĐỒNG A, BÌNH TÂN, TP HCM

EMAIL: phamtruonghoangvu@gmail.com


Bình luận

HẾT HẠN

0938 330 882
Mã số : 15652161
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn