Cung Cấp Sỉ Phôi Mũ Tai Bèo Giá Rẽ - Nhận In Số Lượng Ít

17.000

243/36/32 Đường Mã Lò ,Khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

Công Ty TNHH Limac là đơn vị chuyên sản xuất nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dânphục vụ cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện, các tour du lịch với giá thành rẻ và sản phẩm chất lượng. Để có thể đem sản phẩm đến với người tiêu dùng hay làm quà tri ân các khách mời, người ta thường đặt làm nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dâncó in logo của đơn vị mình và xem đó như một tặng phẩm lưu niệm. Nét văn hóa này đã tồn tại khá lâu và đến bây giờ vẫn được phát triển. Khi quyết định đặt hàng tại Công Ty TNHH Limac các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về kiểu dáng, chất liệu từ đó sẽ quyết định số lượng và chất lượng từng mũ.
Mũ chống nắng trùm mặt

Mũ chống nắng che mặt, che gáy là vật dụng cần thiết đối với chị em phụ nữ vì ánh nắng có thể khiến làn da bị tổn thương gây ra cháy nắng sạm da, tàn nhang khiến chị em bị thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, mũ nón chống nắng trùm mặt là sản phẩm trở nên đắt hàng trong mùa hè này. 


Mũ chống nắng che gáy


Mũ chống nắng kèm khẩu trang


May mũ chống nắng


Chuyên mũ chống nắng trùm mặt in logo theo yêu cầu 
Xưởng nhận may nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dân tai bèo in logo giá tốt, may nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dântai bèo in logo tặng nông dân, may nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dântai bèo in logo du lịch. May nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dântai bèo in logo phối lưới, may nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dântai bèo in logo giá rẻ. Xưởng may nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dânuy tín. May trong thời gian gấp. May số lượng ít. thiết kế may theo yêu cầu. Loại: Nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dânlưỡi trai, Nón tai bèo , nón kết , mũ không chóp, nón lưới , mũ nông dântai bèo in logo.
HẾT HẠN

0902 334 778
Mã số : 16334673
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn