Đồ Chơi Rút Gỗ Rèn Kỹ Năng, Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Em, Nay Đã Có Phiên Bản Dành Cho Người Lớn

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đồ chơi rút gỗ ban đầu có luật chơi đơn giản như sau : Khi đến lượt chơi của mình, bạn phải loại bỏ, rút bớt một thanh gỗ từ những thanh còn lại từ tháp gỗ mà không chạm vào bất kỳ thanh gỗ nào sau đó đặt thanh gỗ vừa rút được lên đỉnh tháp, quan trọng nhất, là sau khi hoàn tất lượt chơi mà không được làm đổ tháp. Nếu bạn thua cuộc sẽ tuân theo quy định của luật chơi được thỏa thuận trước.

Ngoài ra tùy theo thiết kế của bộ đồ chơi có 3 kiểu chơi cơ bản như sau :


1. Trò chơi rút gỗ đơn sắc là các chơi cơ bản mọi người được rút tự do các thanh gỗ


2. Trò chơi rút gỗ màu cách chơi tương tự luật chơi cơ bản chỉ có điều bạn phải rút thanh gỗ theo màu chỉ định theo màu khi đổ xúc sắc.


3. Trò chơi rút gỗ có đánh số và xí ngầu tương tự rút gỗ màu chỉ có điều bạn phải rút thanh gỗ có đánh số khi đổ xí ngầu.

Trò chơi rút gỗ có sức cuốn hút và lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến người chơi không chỉ ở Việt Nam mà còn đến tất cả mọi người trên thế giới là trò chơi không phân biệt tuổi tác trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn tuổi đều có thể tham gia trò chơi thú vị này.

Với người lớn trò rút gỗ được dùng như một môn giải trí khi rảnh rổi, không gây nhàm chán. Với trẻ em đây không chỉ là trò chơi, bộ rút gỗ còn có các lợi ích như sau : Giúp trẻ nhận diện mặt số, sử dụng dùng làm đồ xếp hình, có thể dùng làm quân cờ xếp thành hiệu ứng DOMINO theo nhiều kiểu khác nhau. Rèn luyện khả năng phân tích logic, tính thận trọng rèn luyện kỹ năng khéo léo khi cố gắng không làm đổ cờ.

1 bộ đồ chơi rút gỗ cơ bản chỉ bao gồm nhiều thanh gỗ có kích thước thông dụng và đặc như sau :

Nguyên liệu gỗ để làm thanh rút gỗ khá đa dang hiện thông dụng nhất là gỗ cao su, gỗ thông và gỗ tràm ngoài ra còn có gỗ dẻ gai, sồi và gỗ tần bì. Thanh gỗ được gia công chà láng mịn.

Kích thước thanh gỗ :
15 x 25 x 75
15 x 20 x 60
16 x 22 x 66

Phân loại :
Tuỳ vào số lượng thanh chúng ta thường phân loại thành bộ nhỏ 48 thanh và bộ lớn 54 thanh.
Thông dụng nhất là bộ rút gỗ đánh số và bộ rút gỗ sơn màu với 2 hột xí ngầu dành riêng cho mỗi bộ.
Bộ in số được in số từ số 1 đến số 48, 54 tùy theo số lượng thanh 02 hột xúc xắc (xí ngầu) , 6 mặt (xí ngầu) có in các chữ số từ 1-6.
Bộ in màu : có 5 màu cơ bản và 1 màu tự nhiên. 02 hột xúc xắc (xí ngầu) , 6 mặt (xí ngầu) có in 6 màu tương tự màu của thanh rút gỗ.

 

Ngoài phiên bản trẻ em đồ chơi rút gỗ còn có phiên bản người lớn được thiết kế tương tự bộ rút gỗ thông dụng có bổ sung ly dùng “phạt” bằng thức uống quy định cho thêm phần kịch tính và người chơi cần đảm độ tuổi quy định mới được tham gia.

Quý khách cần mua thanh bào 4 mặt gỗ cao su, gỗ thông cắt theo kích thước dùng sản xuất bộ đồ rút gỗ và các loại đồ chơi, dụng cụ nhà bếp như thớt gỗ, lót nồi cắm dao, gỗ ghép làm mặt bàn ghế và các loại đồ gỗ nội thất khách vui lòng liên hệ :
Tel : 0968970650.
Mail : support@ntwood.vn
Web : goghepthanh.com

Bình luận

HẾT HẠN

0968 970 650
Mã số : 15695577
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn