Áo Mưa Màu Xanh Lá , Xưởng Chuyên Sản Xuất Áo Mưa Quà Tặng

27.000

243/36/32 Đường Mã Lò ,Khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

áo mưa màu xanh lá , xưởng chuyên sản xuất áo mưa quà tặng

áo mưa màu xanh lá
#áo_mưa_quảng _cáo_Xanh_lá
Xưởng chuyên làm áo mưa in ấn logo theo yêu cầu về màu sắc , chất liệu
áo mưa vải dù
áo mưa vải nhựa
áo mưa bộ
áo mưa chữ a
áo mưa có kính đèn
áo mưa bít
liên hệ 0772043025

huyên sản xuất áo mưa vải dù siêu nhẹ , may áo mưa vải dù siêu nhẹ in ấn logo quảng cáo giá rẽ

Chuyên cung cấp áo mưa làm quà tặng áo mưa quảng cáo 

Dịch vụ chính của giftpro.net là:Nhận Sản Xuất Áo Mưa In Logo Công Ty Lên Áo Mưa, Làm Áo Mưa Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Xưởng áo mưa chuyên in logo áo mưa, áo mưa quảng cáo, may áo và bán áo mưa theo đơn đặt hàng của các đơn vị, công ty giá rẻ uy tín lâu năm tạ

Nhận In Logo Công Ty Lên Áo Mưa, Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo SLL Cho Doanh Nghiệp. Xưởng In Trực Tiếp Tại Tp.HCM, Không Qua Trung Gian, Giao Hàng Luôn Đúng Hẹn. Giá Tốt Nhất. Giao Hàng Nhanh Chóng. Mẫu Mã Phong Phú. Hỗ Trợ 24/7.

Quy Trình Sản Xuất Áo mưa limac

Quy trình sản xuất áo mưa limac nói chung hay trong lĩnh vực sản xuất áo mưa limac quảng cáo nói riêng thì các công đoạn, quy trình sản xuất cũng như nhau, đối với áo mưa limac quảng cáo có thêm phần in ấn logo, thông tin quảng cáo lên áo mưa limac. Bài biết này tôi xin chia sẻ quy trình sản xuất áo mưa limac của hầu hết các xưởng sản xuất áo mưa limac hiện nay trên thị trường cho dù là ở vùng miền nào trên toàn quốc.

Áo mưa limac quảng cáo đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, nhà tổ chức sự kiện lựa chị trong mỗi dịp tổ chức các chương trình hay tặng quà cho khách hàng. Để các bạn hiểu rõ hơn hôm nay xưởng áo mưa limac chúng tôi xin chia sẻ các bạn quy trình sản xuất áo mưa limac quảng cáo, hay các sản phẩm áo mưa limac cánh dơi nói riêng.

Các bước trong quy trình sản xuất áo mưa limac quảng cáo theo yêu cầu số lượng lớn!!

1/ Lên mẫu thiết kế: Khi đặt làm áo mưa limac quảng cáo theo yêu cầu trước hết cần lên mẫu thiết kế dự trên những yêu cầu khách hàng cung cấp.

Mẫu thiết kế áo mưa limac quảng cáo

2/ Cắt vải: Khi đã chọn mẫu vải (Thường là vải nhựa hoặc vải dù) bộ phận cắt vải sẽ cắt thành những tấm vải tùy thuộc kích thước chiếc áo mưa limac bằng máy cắt chuyên dụng, việc sản xuất với số lượng lớn không thể cắt vải bằng tay được. Cắt bằng máy mang lại độ chính xác rất cao cho đơn hàng.

3/ In ấn lên vải: Sau khi bộ phận cắt hoàn tất, những tấm vải sẽ được mang qua xưởng in sử dụng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa limac, sử dụng loại mực in chất lượng chuyên dụng để in áo mưa limac. Để đảm bảo độ chính xác các xưởng sản xuất áo mưa limac chọn in bán thành phẩm có nghĩa sẽ in trên vải áo mưa limac rồi mới tiến hành may các mảnh vải lại với nhau.

In áo mưa limac bằng công nghệ in kéo lụa

4/ Sản xuất: Sau khi in ấn và khô màu in sẽ được chuyển tới xưởng may áo mưa limac, ở đây các công nhân với tay nghề nhiều năm, máy may công nghiệp tân tiến.

Bước này khá phức tạp và nhiều công đoạn như:

– Làm thân áo mưa limac

– Làm tay áo mưa limac

– Làm nón, kết nón

– Xỏ dây chuông

– Hoàn thành nón

– Nối nón và thân áo

– Dập nút

Không những sử dụng máy may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để đảm bảo chất luiwngj và thẫm mỹ cho áo mưa limac.

5/ Ép nhựa đường may: Đây là khâu để đảm bảo áo mưa limac chống thấm nước một cách tốt nhất, bởi dù thế nào thì sau những đường may dù nhỏ thì nước mưa vẫn có thể thấm vào.

6/ Kiểm tra chất lượng, đóng gói sản phẩm: Trước khi hoàn tất các công đoạn cần kiểm tra chất lượng những chiếc áo mưa limac để giảm thiểu hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng trước khi giao hàng. Sau đó mới gấp cho vào vỏ bao gọn gàng và giao hàng!!

 

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

 Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/ -  https://xuongmaylimac.com/

      Điện thoại : 028.2203.0364

HẾT HẠN

0902 334 778
Mã số : 16000794
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/11/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn