Biển Báo Stop Là Gì - Sản Xuất Thi Công Biển Báo Giá Rẻ

Liên hệ

211/567E Ấp 5 Xã Nhị Thành Huyện Thủ Thừa

Biển báo dừng tiêu chuẩn hình lục giác nền đỏ in chữ “STOP” màu trắng ở trong. Khi nhìn thấy biển báo này ở góc đường hay chỗ giao cắt, bạn biết là phải dừng lại và chỉ đi tiếp khi đường phía trước thông thoáng và sau khi tuân thủ nguyên tắc nhường đường. 

1. Dự đoán sự cần thiết phải dừng xe. Có những lúc bạn nhìn thấy biển báo dừng rõ ràng từ xa khi bạn lái xe tới. Nhưng có lúc, như đi trên đường dốc hoặc khúc quanh gấp, bạn không thể nhìn thấy biển báo dừng đủ sớm trước khi đến gần. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhìn thấy biển cảnh báo khác trước khi nhìn thấy biển báo dừng. Dù tình huống như thế nào, bạn cũng phải sẵn sàng giảm ga ngay khi nhìn thấy biển báo dừng.

  2. Thời gian hoặc khoảng cách chính xác cần thiết để bạn dừng xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tốc độ, thời tiết, điều kiện thực tế của con đường. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu giảm ga ít nhất 450 mét trước khi đến biển báo dừng. Nếu bạn lái xe với tốc độ cao, nếu thời tiết xấu, nếu đường đi nguy hiểm (ví dụ, biển báo dừng ở phía cuối đường có độ dốc rất cao), bạn cần nhiều thời gian và khoảng cách hơn để đi chậm lại.

         Nếu bạn đang phải đi theo tốc độ quy định trên đường, bạn cần tính đủ thời gian để giảm tốc và dừng lại trước biển báo dừng dù bạn có đủ thời gian nhìn thấy biển báo hay không.

Biển báo P122: Stop - Dừng lại. Biển báo có hiệu lực buộc các loại xe cơ giới và thô sơ kể cả xe được ưu tiên theo quy định dừng lại trước biển hoặc trước vạch ngang đường và chỉ được phép đi khi thấy các tín hiệu (do người điều khiển giao thông hoặc đèn cờ) cho phép đi.

 

_ Trong trường hợp trên đường không đặt tín hiệu đèn cờ, không có người điều khiển giao thông hoặc các tín hiệu đèn không bật sáng thì người tham gia giao thông chỉ được phép đi khi trên đường không còn nguy cơ mất an toàn giao thông.

  • Biển báo có dạng hình tròn.
  • Biển báo thường có nền trắng, viền đỏ, ký hiệu bằng hình vẽ hoặc chữ viết màu đen để thể hiện điều cấm.
  • Biển báo có dấu gạch chéo, mang ý nghĩa cấm người tham gia giao thông thực hiện.
  • Hầu hết các biển báo cấm đều có chung một quy cách thống nhất với đường kính là 70cm, viền đỏ rộng 10cm và vạch đỏ rộng 5cm.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, biển báo cấm có thể có hình dạng, màu sắc khác (Ví dụ: Biển cấm đi ngược chiều và dừng lại: nền đỏ, hình vẽ bên trong màu trắng; Biển cấm dừng và đỗ xe: cấm đỗ xe, cấm đỗ xe ngày lẻ, cấm đỗ xe ngày chẵn: nền xanh, hình vẽ bên trong màu đỏ và trắng).
  • CÔNG TY TNHH SX TM & DV MAI CHẤN HƯNG

  •  
  •  

Bình luận

0932 461 803
Mã số : 17533256
Địa điểm : Long An
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn