Những Thương Hiệu Tủ Chống Ẩm Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

11,5 triệu

97 Cù Chính Lan, Thành Phố Hà Nội

Fujie là thương hiệu sản xuất thiết bị điện theo công nghệ đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Fujie được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về chất lượng,mẫu mã và giá thành. Những thiết bị nổi bật đến từ thương hiệu này có thể kể đến như: máy hút ẩm, tủ chống ẩm, cây nước nóng lạnh...Đây cũng chính là nhưng dòng sản phẩm chủ lực có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ đối với các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tủ chống ẩm công nghiệp Fujie có mặt trên thị trường Việt Nam đã nhanh chóng trở thành thiết bị được săn đón và yêu thích nhất. Fujie sở hữu thiết kế tinh tế,ấn tượng các chức năng hiện đại với độ bền cực cao. Hiện nay, Tủ chống ẩm công nghiệp của Fujie có mữa giá dao động từ 15 triệu - 60 triệu phụ thuộc vào công suất và tính năng của thiết bị. 

Tham khảo Tủ chống ẩm Fujie tại đây: https://probuy.com.vn/tu-chong-am-fujie

Digi-Cabi là thương hiệu nổi tiếng sản xuất Tủ chống ẩm và các thiết bị xử lý ẩm, lưu trữ đến từ Đài Loan. Tủ chống ẩm Digi-Cabi đã rất nổi tiếng và được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhờ sự hoạt động ổn định, chính xác, chạy không phát sinh tiếng ồn, độ bền cao, tỉ lệ bảo hành thấp và chế độ hậu mãi sau bán hàng của hãng tốt, nhanh chóng tiện dụng. Tủ có đầy đủ các loại có dung tích kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, sản phẩm được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

 

Tham khảo Tủ chống ẩm Digi Cabi tại đây: https://probuy.com.vn/tu-chong-am-digi-cabi

https://probuy.com.vn/nhung-thuong-hieu-tu-chong-am-cong-nghiep-tot-nhat-hien-nay-1.html

Bình luận

HẾT HẠN

0927 620 000
Mã số : 17529888
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn