Vì Sao Cần Sử Dụng Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cho Giàn Trồng Hoa Lan Vào Mùa Hè?

13,4 triệu

97 Cù Chính Lan, Thành Phố Hà Nội

Để hoa lan luôn có một không gian có không khí trong lành mát mẻ và có độ ẩm phù hợp nhất cho sự phát triển của cây thì việc tưới tiêu hàng ngày và đúng giờ giấc là rất quan trọng. Từ trước tới giờ, khâu tưới tiêu nước trong trồng trọt luôn đóng vai trò quan trọng quyết định tới năng suất cây trồng. Đặc biệt với cây phong lan việc tưới tiêu nhiều nước dễ dẫn đến ngập úng, dập hoa và ngược lại, tưới ít nước sẽ dẫn đến hoa bị thiếu nước nên khô héo. Tuy nhiên dung tích bình tưới hay vòi xịt nước trực tiếp lên chúng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây con cũng như sự phát triển trong quá trình nở hoa của cây trưởng thành.

 Hoa lan là một trongnhững loại hoa rất quý hiếm và có thể mang lại lợi nhuận, doanh thu cao cho những người đang ươm trồng

 Hoa lan là một loại cây ưa nước và thích độ ẩm cao, không khí mát mẻ. Tưới nước chăm sóc lan tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng đa số chúng ta đều tưới nước sai cách.

 Do đó máy phun sương tạo độ ẩm được các chuyên gia khuyên nên sử dụng cho vườn lan..Chính vì vậy giải pháp tốt nhất cho vườn ươm trồng lan là sử dụng máy phun sương tạo ẩm sóng siêu âm Mitsuta. Là giải pháp tốt nhất cho mùa hè nóng bức.

Máy phun sương tạo ẩm sóng siêu âm Mitsuta với các hạt sương nhẹ nhàng hòa tan trong không khí, không gây úng nước ở rễ cây nhưng vẫn bao phủ bề mặt lá giúp cho cây đủ ẩm. Bên cạnh đó các lá và chồi phong lan khi nước bao phủ sẽ được rửa sạch và cuốn trôi bụi bẩn, hạn chế vi khuẩn và sâu bệnh ký sinh trên thân và lá cây. Nhờ được điều chỉnh độ ẩm phù hợp mà cây lan phát triển cứng cáp, mập mạp hơn, có sức chống chọi lại sâu bệnh.

https://probuy.com.vn/vi-sao-can-su-dung-may-phun-suong-tao-am-cho-gian-trong-hoa-lan-vao-mua-he.html

Bình luận

HẾT HẠN

0927 620 000
Mã số : 17503392
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn