Công Dụng Máy Tạo Ẩm Phun Sương Magic Home Hl20016

350.000

16 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội


Máy tạo ẩm phun sương Magic Home chạy được nhờ dùng nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương  phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát  ra ngoài phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C.

Thời tiết oi bức như này nhà bạn có quạt điều hòa nhưng vẫn chưa đủ mát nhát là nằm trong phòng kín dùng điều hòa quá lâu sẽ làm da khô, bệnh về đường hô hấp, dị ứng da … dùng Magic home tạo ẩm nhất định cho da bạn và bé .

Magic Home tạo ra sóng siêu âm để tách các phân tử nước trong bình ra thành những phân tử nước vô cùng nhỏ. Những phân tử này sẽ được thoát ra ngoài thông qua những lỗ thoát được thiết kế vô cùng thú vị như hình bình hoa con ếch, con heo, con Pikachu ...

Thân máy tạo độ ẩm này có thiết kế volum giúp bạn có thể điều chỉnh mực độ ẩm trong không khí sao cho thích hợp nhất. Máy tạo ẩm sẽ làm không khí giảm nhiệt độ nhanh chóng và mát lạnh.


Ưu điểm của máy phun sương Magic Home là mang đếnkhông gian làm việc, sinh hoạt trở nên trong lành hơn bởi nhờ tính năng nhỏ và tỏa ra xung quanh nhanh. Những hạt bụi, những vi khuẩn trong không khí bắt nước này và làm cho chúng có độ nặng đạt ở mức không còn thể bay được nữa và sẽ rơi xuống dưới.

Cách dùng :

B1: Nâng bình chứa nước ra khỏi đế máy.

B2: Xoay ngược bình chứa nước lên và tháo nắp bình chứa nước ở dưới ra bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

B3: Đổ nước lạnh vào đầy bình nhớ là không quá đầy thân bình nha (đổ nước quá nhiều vào bình sẽ phát sinh tình trạng trào nước ra máy tạo ẩm).

B4: Sau khi đổ nước vào bình rồi thì lấy nắp bình vặt theo chiều kim đồng hổ để khóa van cho nước khỏi thoát ra ngoài.

Chú ý :

Không đổ chung với dầu thơm cho vào bình chứa nước

Không dùng nước có nhiều tạp chất (bụi, hóa chất, chất phụ gia cấm …) tốt nhất dùng nước đã lọc hay nước cất.

Không sử dụng nước nóng.
ước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương  phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát  ra ngoài phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C.


Thông tin chung

Hãng sản xuất MAGIC HOME
Loại Chỉnh độ ẩm
Lượng phun trong 1giờ (ml ) 1000
Dung tích bình chứa (Lít) 3

Bình luận

0466 843 726
Mã số : 12033282
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn