Máy Giặt Kêu To Thất Thường

Liên hệ

Quận Thủ Đức


 

Bạn cảm thấy kho chịu và đau đầu vì máy giăt nhà bạn thường xuyên kêu to bất thường? Vậy nguyên nhân là do dâu? Và cách khắc phục tình trạng máy giặt kêu to bất thường như thế nào? Hãy cùng Limosa tìm hiểu nhé.

1. Hư lò xo giảm xóc
Bộ phận giảm xóc máy giặt có tác dụng giúp giảm chấn động, chống rung lắc. Việc hư lo xò giảm xóc khiến cho máy giặt bị mất cân bằng và va chạm mạnh khi quay ở tốc độ cao, tạo ra tiếng ồn lớn.
Cách khắc phục: Đây là sự cố liên quan đến các bộ phận kỹ thuật bên trong máy giặt mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức Limosa để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

2. Vị trí đặt máy giặt không cân bằng
Máy giặt được đặt ở vị trí không bằng phẳng khiến cho thùng giặt bị nghiêng, lồng giặt va chạm vào vỏ máy giặt gây ra tiếng ồn lớn.
Cách khắc phục: Kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt, di dời máy giặt đến nơi bằng phẳng

3. Nước cấp vào máy giặt không đủ
Máy giặt không được cung cấp đủ mực nước theo qui định sẽ tạo ra ma sát giữa quần áo với lồng giặt gây tiếng ồn lớn.
Cách khắc phục: Đảm bảo máy giặt luôn được cấp nước đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời. Đồng thời, thường xuyên kiếm tra ống dẫn nước để đảm bảo không bị rò rỉ.

4. Không phân loại quần áo trước khi giặt
Người dùng không phân loại kĩ quần áo trước khi giặt, khiến chúng bị dính và quấn lại vào nhau, vừa gây lệch tâm, vừa không đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ, dễ hư hỏng và máy giặt phát ra tiếng ồn lớn.
Cách khắc phục: Phân loại kỹ quần áo, đặt quần áo cùng chiều để tránh cho việc chúng bị xoắn vào nhau trong quá trình giặt

Trên đây là những chia sẻ của Limosa về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt kêu to bất thường, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn
Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/blog/blog-may-giat/may-giat-keu-to-bat-thuong

 Bình luận

HẾT HẠN

0909 901 903
Mã số : 16464397
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn